Uni Việt nhập kho sản phẩm chăm sóc xe 3D Car Care từ Mỹ

Giới thiệu Công ty 3D Car Care

Công ty 3D Car Care là một trong những công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc xe hơi chất lượng cao hàng đầu Thế Giới. Công ty có trụ sở chính tại Mỹ và đã có rất nhiều đại lý trên thế giới phân phối độc quyền sản phẩm của 3D Car Care như ở Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam…

Với trên 20 năm phát triển trong lĩnh vực rửa xe, chăm sóc xe, Công ty 3D Car Care đã dần gây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường Quốc Tế. Đưa sản phẩm chất lượng của công ty đến với tay người dùng trên toàn Thế Giới.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đem đến cho người dùng và các công ty kinh doanh những lựa chọn tốt nhất. Và được tư vấn tận tình cho việc phát triển kinh doanh chăm sóc xe thuận lợi. Các đại lý phân phối độc quyền trên toàn Thế Giới của Công ty đều có được những trang bị tốt nhất để có thể kinh doanh và phát triển đơn vị doanh nghiệp của mình.

Trải qua nhiều năm phát triển trên thị trường, Công ty 3D Car Care thấu hiểu và nắm rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn nhận được khi chăm sóc xe. Sự hình thành và phát triển cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng là điều Công ty hướng tới. Bởi vậy, 3D Car Care đã là sự lựa chọn hợp tác của rất nhiều Công ty trên Thế Giới để phân phối độc quyền sản phảm của họ. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao phục vụ chăm sóc xe, rửa xe, 3D Car Care còn sản xuất những sản phẩm an toàn cho người dùng và các linh phụ kiện thiết yếu. Đem đến độ hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

Sự hợp tác của Công ty Uni Việt và Công ty 3D Car Care.

Thông qua tìm hiểu về Công ty 3D Products, Công ty Uni Việt từ nhu cầu sử dụng các sản phẩm cần để chăm sóc xe máy, xe ô tô và quá trình chăm sóc xe toàn diện. Công ty Uni Việt đã tìm hiểu và biết đến thương hiệu 3D Products  của Mỹ nổi tiếng trên Thế Giới. Đồng thời, sự tương đồng về quan điểm làm việc hướng đến người dùng của cả hai bên.Hơn nữa, chúng tôi nắm bắt được xu hướng và cơ hội trên thị trường Việt Nam, do đó, Uni Việt đã bắt tay với Công ty 3D Products để trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm 3D Detailing Products tại Việt Nam. Trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững, lâu dài, Công ty 3D Products cũng đã nhiệt tình tư vấn với những lô hàng đầu tiên về Việt Nam và nhập kho của Công ty Uni Việt cho đến nay đã gần nửa thập kỷ.

Một số hình ảnh nhập kho sản phẩm 3D Car Care

Sản phẩm 3D Detailing Products
Xe hàng được nhập về kho của Công ty Uni Việt bởi xe tải hạng nặng
Sản phẩm 3D Detailing Products
Nhân viên Uni Việt kiểm hàng và dỡ hàng vào kho
Sản phẩm 3D Detailing Products
Các kiện hàng được chuyển từ ra khỏi xe tải
Sản phẩm 3D Detailing Products
Kiện hàng được chuyển bằng xe cẩu xuống đất
Sản phẩm 3D Detailing Products
Các hộp chứa hàng 3D chăm sóc xe ô tô được xếp ngay ngắn trong kho của Công ty Uni Việt
Sản phẩm 3D Detailing Products
Kiện hàng gồm 15 thùng chứa bằng giấy bìa cứng bọc ngoài được xếp ngay ngắn trên khay nhựa cứng
Sản phẩm 3D Detailing Products
Kiện hàng được bảo quản kỹ càng bằng túi bóng đen
Sản phẩm 3D Detailing Products
Các sản phẩm 3D Detailing Products được sắp xếp ngay ngắn khi các thùng sản phẩm nhựa được cố định bởi dây đai đen
Sản phẩm 3D Detailing Products
12 chai khử mùi nội thất dạng xịt HD Odor Elimiator (AEROSOL) 5oz được đựng trong 1 thùng
Sản phẩm 3D Detailing Products
Bàn chải bờm ngựa đánh nội thất
Sản phẩm 3D Detailing Products
Đất sét tẩy bụi sơn màu xanh

Công ty Uni Viêt chuyên phân phối các sản phẩm 3D Car Care chính hãng từ Mỹ nhập về. Đảm bảo người dùng được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và cho công việc vệ sinh, chăm sóc xe của bạn diễn ra suôn sẻ, nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các thiết bị và lắp đặt trọn bộ cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe của bạn.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *