Sắp xếp theo:

Đôi nét về cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam là thiết bị được sản xuất và lắp ráp trong nước. Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cầu nâng một trụ rửa xe, với các thương hiệu cầu nâng nhập khẩu đến từ các nước khác nhau như: Ấn Độ, Trung Quốc, Italy, … thì cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam cũng đang dần khẳng định được vị trí của mình do chất lượng khá ổn, giá cả phải chăng cùng thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam cũng giống như bao bộ cầu nâng 1 trụ khác đều gồm có: ty ben, bàn nâng, bình chứa dầu, tay khóa dầu và tay cấp hơi.

    • Ty ben: có đường kính 320mm, ty ben trong được mạ một lớp crom và bên ngoài được sơn một lớp tĩnh điện
    • Bàn nâng: bao gồm bàn nâng âm nền và bàn nâng dương nền
    • Bình chứa dầu: thường là bình được tái chế lại từ bình ga, kích thước nhỏ hơn so với các bình chứa của nước ngoài.

Giá cầu nâng 1 trụ Việt Nam so với cầu nâng ngoại nhập khác nhau như thế nào?

Cầu nâng nhập khẩu có mặt trên thị trường Việt Nam hiện tại chủ yếu bao gồm: Schumark, Elgi, Senok, Airtek (tất cả đều được sản xuất ở Ấn Độ).

Nhìn chung những sản phẩm này có mẫu mã đẹp và khá đa dạng nhưng giá thành lại cao hơn nhiều so với cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam do phải chịu chi phí vận chuyển, nhập khẩu.

Về phần cầu nâng 1 trụ Việt Nam, do được lắp ráp và sản xuất trong nước nên giá thành thấp hơn so với cầu nâng 1 trụ nhập khẩu từ nước ngoài về từ 10 đến 15 triệu đồng. Mức giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng nhà phân phối, đây cũng là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Do vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên chọn mua tại những cơ sở uy tín, có thâm niên về cung cấp và lắp đặt các loại cầu nâng 1 trụ để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp cho bạn về cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam. Mong rằng người mua sẽ có cái nhìn tổng quát, hình dung được cầu nâng một trụ rửa xe Việt Nam là như thế nào? Để từ đó có những lựa chọn thật đúng đắn cho cơ sở rửa xe của mình.