Sắp xếp theo:

Đôi nét về thương hiệu 3D Car Care Products

3D là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe chất lượng cao. Với hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển, 3D đã tạo được tên tuổi vững chắc trong ngành rửa xe, detailing và chăm sóc xe hơi. Đội ngũ của 3D có nhiều kinh nghiệm sở hữu, vận hành và tư vấn cho rửa xe và các Trung tâm Detailing chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

3D Car Care

Điều này đã cho 3D cái nhìn sâu sắc về ngành, và đặc biệt là những gì khách hàng cần. Khả năng hình thành các sản phẩm tiên tiến của 3D là kết quả trực tiếp của việc nắm bắt các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 3D tự hào là sự lựa chọn độc quyền cho nhiều đại lý, Detailing, Trung tâm rửa xe, cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về hóa chất chăm sóc xe hơi trên thị trường, bao gồm cả dòng sản phẩm an toàn cho thân xe cộng với các phụ kiện thiết yếu.

Công nghệ xanh, thân thiện với con người và môi trường

Tại 3D, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của các sản phẩm ô tô xanh, sự an toàn và mối quan tâm đến sức khỏe. Xét cho cùng, chúng ta là con người thường xuyên tiếp xúc với các tình huống có hại và / hoặc các chất độc hại hàng ngày cho dù chúng ta có muốn hay không. Với nỗ lực giảm thiểu những sự cố có hại này, chúng tôi không ngừng suy nghĩ trước xu hướng thị trường và các quy định của chính phủ. Chúng tôi đã chuyển đổi công thức của mình để đạt được Chứng nhận VOC 5 năm trước khi nó là một quy định bắt buộc.

Chúng tôi cũng đã chuyển đổi các sản phẩm của mình để trở nên thân thiện hơn với môi trường, có nghĩa là các công thức xanh và / hoặc phân hủy sinh học. Các sản phẩm chăm sóc xe hơi 3D cung cấp một loạt các thành phần nguồn gốc tự nhiên cho hầu hết các chức năng bao gồm các thành phần hoạt tính có nguồn gốc từ các bộ phận khác nhau của các loại thực vật khác nhau. Chúng tôi không ngừng cải tiến các sản phẩm và phương thức kinh doanh của mình cho các phương pháp ‘xanh hơn’.

Hãng có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm có thể làm sạch bất kỳ bề mặt nào mà bạn có thể nghĩ đến. Với các công thức an toàn và hiệu quả, bạn sẽ không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất có thể mà còn cắt giảm chi phí lao động với các sản phẩm làm sạch hiệu quả và giữ cho môi trường và nhân viên của bạn an toàn với các hóa chất xanh và phân hủy sinh học.