Sắp xếp theo:

Giới thiệu về Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Hiện nay, thị trường thiết bị rửa xe ô tô đang ngày càng được mở rộng và đòi hỏi khắt khe hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàngTrong đó cầu nâng 1 trụ rửa xe là một trong những thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu để tạo nên một tiệm rửa xe chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao trong việc vệ sinh xe ô tô, xe máy.

Vậy Cầu nâng 1 trụ rửa xe là gì? Những loại cầu nâng 1 trụ chất lượng nào hiện đang có mặt trên thị trường rửa xe hiện nay? Cầu nâng 1 trụ rửa xe có giá bao nhiêu?

Hãy cùng Uni Việt tìm hiểu về thiết bị này nhé.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe thiết bị không thể thiếu của các xưởng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Với vai trò và chức năng chuyên dụng cho việc nâng hạ xe để rửa gầm xe ô tô, thay dầu và các công việc khác. Nhờ có thiết bị này mà việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, gầm xe được làm sạch một cách nhanh chóng và kỹ càng hơn, bởi gầm xe là bộ phận bám nhiều bụi bẩn nhất của xe ô tô trong quá trình sử dụng.
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Nếu như trên thế giới, đặc biệt những nước có nền kinh tế phát triển, cầu nâng 1 trụ rửa xe đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ lâu thì ở Việt Nam thiết bị này mới có mặt và được sử dụng khoảng gần 40 năm trước.

Trong khoảng chục năm trở lại đây, số lượng người sử dụng xe ô tô tăng lên một cách đáng kể, nhu cầu về chăm sóc, vệ sinh xe ô tô được người dân chú trọng hơn thì cầu nâng rửa xe mới được đầu tư và xuất hiện ở hầu hết các tiệm rửa xe từ bình dân tới chuyên nghiệp sang trọng.

Cầu nâng 1 trụ không sử dụng điện mà hoạt động bằng cơ chế khí nén thủy lực, tức là chỉ sử dụng khí nén được tạo ra từ máy nén khí để đẩy dầu thủy lực chạy theo đường ống có tác dụng nâng hạ bàn nâng của cầu lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn với người dùng và cả xe ô tô.

Thiết bị này ngày càng được nâng cấp và thiết kế với kiểu dáng hiện đại và cho hiệu quả cao trong công việc.  Nhờ có cầu nâng 1 trụ mà việc vệ sinh, chăm sóc xe ô tô được dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức lao động hơn. Đồng thời tăng năng suất công việc lên gấp nhiều lần.

Các loại cầu nâng 1 trụ phổ biến hiện nay

Trên thị trường cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước khác nhau. Từ đó giúp cho người mua có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chính mình. Có thể điểm qua những thương hiệu cầu nâng 1 trụ được sử dụng rộng rãi trên thị trường nước ta như:

– Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nhiều thương hiệu cầu nâng khá nổi tiếng trên thế giới. Senok là một trong những thương hiệu đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường cầu nâng nhiều nước. Với thiết kế hiện đại, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiến tiến hiện đại, cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok đã và đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Ở Việt Nam, đây là thương hiệu được khá nhiều tiệm rửa xe tin dùng, mặc dù giá thành có cao hơn so với những thương hiệu khác.

– Cầu nâng 1 trụ rửa xe Trung Quốc

Xuất hiện ở Việt Nam cùng với nhiều thiết bị rửa xe, chăm sóc xe khác, cầu nâng 1 trụ Trung Quốc cũng đang dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Với những thiết kế không hề kém cạnh so với cầu nâng 1 trụ của những nước khác, công dụng tuyệt vời, đáp ứng được các nhu cầu của người dùng cũng như giá thành khá phù hợp, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Trung Quốc  trở thành một trong những thiết bị có sức cạnh tranh khá lớn trên thị trường cầu nâng ở nước ta.

– Cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều tiệm rửa xe vừa và nhỏ đang sử dụng cầu nâng 1 trụ của Việt Nam, bởi giá thành của thiết bị này phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu trong việc vệ sinh chăm sóc xe ô tô.  Mẫu mã và chất lượng của cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam trong những năm gần đây cũng dần được khẳng định trên thị trường cầu nâng trong nước.

Như vậy, với công dụng tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho việc rửa xe ô tô, cầu nâng 1 trụ rửa xe trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các tiệm rửa xe ô tô.

Để chọn lựa cho mình được một bộ cầu nâng 1 trụ chất lượng, giá thành hợp lý, các bạn hãy đến với Uni Việt – đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín, lâu năm trên thị trường cầu nâng Việt Nam, lắp đặt cho hàng trăm tiệm rửa xe từ Bắc tới Nam và luôn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất!.