Hiển thị tất cả 9 kết quả

Mazzoni SRL là nhà sản xuất Máy vệ sinh công nghiệp lớn và lâu đời tại Italy.

Từ năm 1969, công ty Mazzoni đã cung cấp cho khách hàng của mình mức độ công nghệ và tính chuyên nghiệp cao nhất trên thị trường. Từ những năm đầu tiên, Mazzoni đã xác định công việc của mình với quan điểm về năng lực và sự chú ý đến chất lượng của từng sản phẩm nhằm đảm bảo cho khách hàng của mình những máy móc tốt nhất để làm sạch công nghiệp và chuyên nghiệp.

Ban đầu chỉ là một doanh nghiệp gia đình nhỏ được thành lập bởi một xưởng chỉ 250 mét vuông, nhờ vào sự cam kết mạnh mẽ của các đối tác sáng lập và cộng tác với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sự phát triển của công ty đã đạt được sự cải thiện ổn định để đạt được kết quả quan trọng ngày nay.

Máy rửa xe Mazzoni

Ngày nay, nhà máy Mazzoni ở Cavriago (Reggio Emilia) chiếm diện tích 18.000 mét vuông: đây là nơi có đội ngũ có trình độ cao và thiết bị tiêu chuẩn cao, công ty sản xuất máy phun rửa áp lực cao chuyên nghiệp sáng tạo và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, vì mỗi chiếc thành phần được thiết kế và sản xuất trong nhà máy, cho dù đó là động cơ điện, nồi hơi, van hay đầu bơm.

Mazzoni đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy rửa xe cao áp với thiết kế linh hoạt, tiện dụng cho người sử dụng. Đa dạng mẫu mã và chủng loại, từ động cơ điện cho đến động cơ chạy xăng, dầu. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như điều kiện khác nhau của người sử dụng.

Nhận thấy đây là một nhà cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp và chất lượng Uni Việt đã đưa về thị trường Việt Nam các sản phẩm tốt nhất của họ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.