Mặt bằng tiệm rửa xe rộng bao nhiêu thì lắp được cầu nâng 1 trụ?

Đối với khách hàng có nhu cầu mở xưởng, trung tâm rửa xe, bảo dưỡng xe ngoài việc quan tâm xem cầu nâng 1 trụ rửa xe của Ấn Độ, Mỹ hay Việt Nam tốt hơn. Mặt bằng tiệm rửa xe rộng bao nhiêu thì lắp được cầu nâng 1 trụ cũng là vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây để có những thông tin bổ ích nhất giúp bạn quyết định lắp đặt thiết bị này cho chuẩn nhất.

Khảo sát địa điểm, mặt bằng tiệm rửa xe để lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Những khách hàng có ý định đầu tư vào tiệm, xưởng rửa xe, chăm sóc, bảo dưỡng xe có rất nhiều vấn đề cần tìm hiểu. Những thông tin này cần chính xác và cụ thể để khách hàng có thể dự trù kinh phí. Bởi không phải ai cũng có sẵn mặt bằng, rất nhiều người phải tiến hành thuê, trả tiền theo tháng, theo năm. Do đó vấn đề mặt bằng tiệm rửa xe rộng bao nhiêu thì lắp được cầu nâng 1 trụ cũng vô cùng quan trọng.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe trong xưởng

– Địa điểm mở tiệm rửa xe

Trước khi tìm hiểu diện tích mặt bằng tiệm rửa xe, bạn cần phải lưu ý về địa điểm mở xưởng rửa xe.

Địa điểm rửa xe thế nào tốt nhất? Bạn nên tiến hành khảo sát xe địa điểm đó có nằm ở mặt đường lớn, khu vực dân cư sinh sống đông đúc, lượng xe ô tô qua lại nhiều hay không. Bên cạnh đó, mật độ các quán rửa xe ở đó ra sao, đã có xưởng, trung tâm nào chưa, mức sống của họ ra sao. Bởi điều này sẽ quyết định đến lượng khách đến tiệm của bạn để rửa xe.

Chính vì thế, khi muốn đầu tư vào ngành nghề này bạn phải nắm bắt được mọi vấn đề thì mới thành công được.

– Diện tích mặt bằng tiệm rửa xe rộng bao nhiêu thì lắp được cầu nâng 1 trụ?

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, bạn phải tính toán xem với diện tích đó có đủ rộng để ô tô qua lại hay không. Với 1 tiệm rửa xe lớn, chuyên nghiệp phải có sức chứa cũng như rửa, vệ sinh được 3 xe ô tô cùng lúc. Diện tích tối thiểu khi mở tiệm rửa xe có lắp đặt cầu nâng 1 trụ là 50m2 (mặt tiền tối thiểu 5m nếu muốn quay cầu) đối với những tiệm rửa xe 14, 16 hay 24 chỗ thì cần phải rộng hơn nữa. Còn với tiệm rửa xe máy, xe phân khối lớn diện tích mặt bằng chỉ tầm 10 – 15 m2 là có thể mở được.

Ngoài việc xét đến diện tích lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bạn cũng cần xem xét các vấn đề như hệ thống cấp thoát nước, nhà vệ sinh và khu ghế ngồi cho khách chờ trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng xe.

Chính vì vậy việc tính toán, lên kế hoạch đầu tư, chi tiêu cụ thể cho việc thuê mặt bằng, sửa chữa mặt bằng, mua cầu nâng 1 trụ chất lượng, phù hợp… là vô cùng cần thiết, phải bàn tính kỹ.

Xịt gầm xe với cầu nâng 1 trụ

Ở đâu tư vấn lắp đặt, cung cấp sản phẩm cầu nâng 1 trụ tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang phân vân không biết diện tích mặt bằng cho tiệm rửa xe của mình đã chuẩn chưa, bản thiết kế ra sao và chi phí như thế nào hãy liên hệ đến các chuyên viên, công ty lắp đặt, cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên nghiệp như Uni Việt.

Với 10 năm hoạt động, Uni Việt là một trong những địa chỉ uy tín có nhiều kinh nghiệp trong lắp đặt, tư vấn cho khách hàng, giúp việc mở xưởng và hoạt động của xưởng rửa xe sinh lãi trong quá trình kinh doanh.

Khách hàng khi đến Uni Việt sẽ được hỗ trợ lên thiết kế bản vẽ móng, khảo sát vị trí lắp đặt tốt nhất, tư vấn thiết bị cầu nâng rửa xe chất lượng, chính hãng với giá phải chăng.

Ngoài ra còn được công ty tiến hành lắp đặt miễn phí, bảo hành lâu dài đối với sản phẩm cầu nâng trụ do công ty nhập khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, bảo hành, bảo trì linh hoạt, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, vệ sinh cầu nâng sao cho hoạt động hiệu quả, bền lâu nhất.

Đọc xong bài viết này chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi Mặt bằng tiệm rửa xe rộng bao nhiêu thì lắp được cầu nâng 1 trụ và nên chọn địa chỉ cung cấp thiết bị cầu nâng 1 trụ nào tốt nhất hiện nay?”.

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Uni Việt để được tư vấn chi tiết.

Sản phẩm tham khảo

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x
()
x