Sản phẩm dưỡng phục hồi nhựa, cao su 3D Trim Care Protectant 16 Oz (470ml) | 711OZ16

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 711OZ16
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu Sản phẩm dưỡng phục hồi nhựa, cao su 3D Trim Care Protectant 16 Oz

Trim Care Protectant 16 Oz là một trong những sản phục hồi nhựa, cao su của thương hiệu 3D Car Care, có xuất xứ từ Mỹ. Công ty TNHH Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam với nguyên tem bạc niêm phong, không pha loãng và đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu. Đảm bảo cho người dùng sản phẩm chất lượng chính hãng, phân phối đúng giá ra thị trường giúp cho bạn có thêm lựa chọn tốt nhất.

Công dụng chính

Sản phẩm dùng để dưỡng nhựa, cao su, phục hồi bề mặt chất liệu da của nội thất xe ô tô. Mang lại vẻ sáng bóng như mới, giúp cho các thợ chăm sóc nội thất xe thực hiện công việc đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để bảo dưỡng nhựa, cao su, phục hồi bề mặt da cho nội thất trong khách sạn, bệnh viện, trường học, gia đình…

Cách sử dụng

Sử dụng sản phẩm không cần pha loãng.

Lắc đều dung dịch, cho vào miếng wax, thoa đều lên bề mặt da, nhựa, cao su. Nếu bề mặt bị mờ hãy để lớp dung dịch khô trong 10 phút rồi phủ mỏng một lớp khác lên bề mặt cần dưỡng.

Lưu ý:

  • Để có kết quả tốt nhất, hãy làm sạch lần đầu với sản phẩm 3D Orange Citrus Cleaner hoặc All Purpose Cleaner để tạo nền tảng cho sự sáng bóng lâu dài.
  • Sản phẩm có tác dụng bảo dưỡng trong 3 tháng. Như vậy, sau thời gian 3 tháng bạn nên đi bảo dưỡng xe 1 lần để xe luôn có được độ mới.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Phục hồi bề mặt bị xuống màu trả lại màu cho nội thất như mới.
  • Sản phẩm gốc nước, mùi hương dịu nhẹ, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu.
  • Thân thiện với môi trường: Đạt tiêu chuẩn chứng nhận VOC (hợp chất hưu cơ dễ bay hơi), chứng nhận sản phẩm phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • An toàn cho người dùng: Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, khi sử dụng bằng tay chẳng may hít phải mùi của dung dịch hóa chất vẫn hoàn toàn yên tâm.
  • Sản phẩm chính hãng 100%  từ Mỹ: Trên thân chai có mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

 

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất 3D Car Care của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe,.. Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

VIDEO

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH