Sắp xếp theo:

Đôi nét về nhà sản xuất máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer

Lời cam kết của chủ tịch SJE Corp

SJE Corporation Ltd., là nhà sản xuất thiết bị làm sạch bằng hơi nước công nghiệp nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới với thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng “Optima Steamer”. Với công nghệ tiên tiến và hệ thống dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới, hãng đã cung cấp máy móc của mình cho hơn 120 quốc gia.

Nhà máy sản xuất Công ty SJE Corp

Ban đầu, Công ty được thành lập tại thành phố Busan vào năm 1991. Công ty tập trung vào việc giới thiệu máy phun rửa áp lực cao thương mại và công nghiệp của Châu Âu đến thị trường Hàn Quốc. Trong vòng vài năm, Công ty đã trở thành đại lý bán lẻ hàng đầu trong ngành máy phun rửa áp lực cao của Hàn Quốc.

Năm 2002, công ty bắt đầu nhắm đến thị trường máy phun rửa hơi nước trong nước. Nhu cầu về thiết bị làm sạch bằng hơi nước đã tăng đều đặn khi mọi người đã tìm ra những cách mới để làm sạch thảm, vải bọc, v.v. do lối sống phương Tây hóa của họ.

Khi doanh số bán hàng tăng lên liên tục, công ty đã cố gắng cung cấp cho khách hàng những thiết bị làm sạch bằng hơi nước công nghiệp tương tự như thiết bị làm sạch bằng hơi nước trong gia đình. Máy mạnh hơn và bền hơn nhiều trên thị trường. Sau nhiều năm thử và sai, công ty đã cho ra mắt Dòng sản phẩm Nồi hơi Optima tại Hàn Quốc vào năm 2004.

Nhờ ứng dụng thân thiện với người dùng, thiết kế tiết kiệm nước và chất lượng vượt trội của Optima Steamers, khách hàng trên 117 quốc gia đã được hưởng lợi từ việc vệ sinh và làm sạch bằng hơi nước. Công ty đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị làm sạch bằng hơi nước để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên khắp thế giới trong nhiều năm.

Là một nhà sản xuất “xanh”, công ty tự hào về cam kết sản phẩm chất lượng cao, sự hài lòng của khách hàng số 1 và bảo vệ môi trường.

Công ty tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và môi trường của bạn.