Sản phẩm khử mùi nội thất 3D Air Freshener Cherry 1 Gallon (3,8L) | 911G01CH

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 911G01CH
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Hết hàng

Mã: 911G01CH Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu sản phẩm khử mùi nội thất hương Cherry 3D Air Freshener

Air Freshener 911 là model của sản phẩm khử mùi nội thất hương Cherry của thương hiệu 3D Car Care. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ bởi Công ty Uni Việt, đảm bảo đóng gói theo quy chuẩn châu Âu, nhập về Việt Nam đều có tem bạc niêm phong trên nắp, không bị pha chế.

Khử mùi nội thất hương cherry 3D
Dung dịch khử mùi nội thất hương cherry 3D được đựng trong can nhựa 4l

Công dụng của sản phẩm

Sản phẩm được dùng để khử mùi không khí trong xe ô tô. Sản phẩm được dùng trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng khử mùi hôi bám trên nội thất trong gia đình.

Cách sử dụng

Sử dụng sản phẩm không pha loãng.

Sau khi hút bụi, lau sạch nội thất, điều hòa ở chế độ lạnh sâu nhất cho cửa gió điều hòa thổi lên mặt và xuống chân, lấy gió trong. Để bình xịt ở chế độ phun sương, xịt 1 điểm lên ghế phụ trước, 1 điểm ở ghế sau, sau đó đóng cửa lại, bàn giao xe sau 3′.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Sản phẩm gốc nước, mùi hương cherry dễ chịu, không ám mùi nội thất, loại bỏ mùi hôi khó chịu.
  • Chi phí rẻ
  • Tạo sự khác biệt sau khi rửa xe.
  • Thân thiện với môi trường: Trên thân chai đều có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • An toàn cho người sử dụng: Người dùng có không may hít phải mùi dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm.
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng cao: Mặt sau sản phẩm có mã vạch, mã QR để check nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất 3D Car Care chính hãng từ Mỹ và các vật dụng chất lượng cao kèm theo. Đồng thời, chúng tôi phân phối và cung cấp các thiết bị máy móc và giải pháp thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua loại sản phẩm nào cho công việc của trung tâm chăm sóc xe của bạn hoặc bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng. Bạn cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được trải nghiệm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE