Sản phẩm khử mùi nội thất dạng xịt 3D HD Odor Eliminator 5oz (150ml) | 914OZ5

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 914OZ5
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 914OZ5 Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu sản phẩm khử mùi nội thất dạng xịt 3D HD Odor Eliminator 5oz (150ml)

914OZ5 | HD Odor Eliminator là sản phẩm khử mùi nội thất dạng xịt của thương hiệu 3D Car Care. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo đóng gói theo quy chuẩn châu Âu.

Sản phẩm khử mùi nội thất dạng xịt HD Odor có mã là 914, đựng trong bình chứa dung tích 150ml
Sản phẩm khử mùi nội thất dạng xịt HD Odor có mã là 914, đựng trong bình chứa dung tích 150ml

Công dụng của sản phẩm

Sản phẩm được dùng để khử mùi điều hòa và mùi nội thất trong xe ô tô. Sản phẩm được sử dụng trong các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để khử mùi điều hòa trong gia đình, trong văn phòng…làm sạch các đường ống dẫn máy lạnh.

Cách sử dụng

Sản phẩm sử dụng không cần pha loãng.

  • Đối với khử mùi nội thất: Sau khi hút bụi, lau sạch nội thất, để điều hòa ở chế độ lạnh sâu nhất cho cửa gió điều hòa thổi lên mặt và xuống chân, lấy gió trong. Để bình xịt ở chế độ phun sương, xịt 1 điểm lên ghế phụ trước, 1 điểm ở ghế sau, sau đó đóng của lại, bàn giao xe chỉ sau 3′.
  • Đối với diệt khuẩn khử mùi điều hòa: Sử dụng hết trong 1 lần, để bình xịt ở hốc tay tì, chuyển sang nấc phun 1 lần. Sau khi hết dung dịch trong bình, để 5′, bàn giao xe cho khách.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Sản phẩm gốc nước có mùi hương kẹo, khử mùi mạnh, khử sạch và diệt khuẩn toàn bộ mùi bên trong trong nội thất và điều hòa của ô tô.
  • Thân thiện với môi trường: trên thân chai đều có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh. Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
  • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng bằng tay có chẳng may hít phải mùi dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Mặt sau sản phẩm có mã vạch, mã QR để check nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm 3D Detailing Products của Mỹ. Đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, phân phối ra thị trường Việt Nam đúng giá, đem đến cho người dùng lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị máy móc, dụng cụ phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe.. và cung cấp giải pháp thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH