Sản phẩm đánh bóng 3D HD Cut 32 Oz (945ml) | 430OZ32

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 430OZ32
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm đánh bóng 3D HD Cut 32 Oz (945ml)| 430OZ32

HD Cut 32 Oz là một trong những model sản phẩm đánh bóng của thương hiệu 3D Car Care đến từ Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Uni Việt đảm bảo đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu, về Việt Nam vẫn còn nguyên tem bạc niêm phong, sản phẩm không pha chế. Sản phẩm mới ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư kinh doanh.

sản phẩm đánh bóng HD cut
Sản phẩm đánh bóng HD CUT được đựng trong chai nhựa chứa được 945ml dung dịch

Công dụng chính

  • Loại bỏ các vết xước
  • Phục hồi lớp sơn bị phong hóa

Sử dụng trong bước đầu đánh bóng xe ô tô. Sản phẩm có thể loại bỏ 1200 vết xước do nhám trên sơn mới hoặc sơn đã đóng rắn nhưng bị xùi trên bề mặt kim loại.

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong việc đánh bóng các thiết bị có bề mặt kim loại được sơn bóng.

Cách thức sử dụng

Sử dụng sản phẩm không pha loãng.

Cách sử dụng sản phẩm trong bước đầu đánh bóng (bước 1) kết hợp với Sản phẩm HD Polish.

Bước 1: Dùng sản phẩm HD Cut để xóa xước, cho 5 giọt vào phớt, dùng máy đồng tâm (hoặc máy đánh bóng lệch tâm) đánh với kích thước 40×40.

Bước 2: Dùng sản phẩm HD Polish để tạo nền và hoàn thiện bề mặt sơn, dùng máy lệch tâm.

Chú ý: Nếu thực hiện không dùng sản phẩm đánh bóng HD Polish thì nên lặp lại chu kì bước 1 lại một nữa để đảm bảo quá trình đánh bóng hiệu quả bền lâu.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Thi công kỹ càng hơn, hiệu quả cao. Đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với sản phẩm đánh bóng HD Polish.
  • Sản phẩm gốc nước, mùi hương dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu.
  • Thân thiện với môi trường: Trên vỏ thân chai có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Mặt vỏ chai có mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
  • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng mà chẳng may hit phải mùi dung dịch cũng hoàn hoàn yên tâm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Công ty Uni Việt phân phối các sản phẩm đánh bóng chính hãng và các thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe, bảo dưỡng, rửa xe,… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế – lắp đặt, thi công – đào tạo cho trung tâm chăm sóc xe, trạm rửa xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt để được trải nghiệm, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

VIDEO

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH