Mã: 429OZ16 Danh mục: Từ khóa: ,

Sản phẩm dưỡng nhựa, cao su (dưỡng máy, lốp) 3D HD Dress 16 Oz (470ml) | 429OZ16

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 429OZ16
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm dưỡng nhựa, cao su (dưỡng máy, lốp) 3D HD Dress 16 Oz (470ml) | 429OZ16

HD Dress 16 Oz là một trong những sản phẩm dưỡng nhựa, cao su cho máy và lốp xe ô tô của thương hiệu 3D Car Care. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam bởi Công ty Uni Việt còn nguyên tem bạc niêm phong, không pha chế. Và được đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao phân phối ra thị trường đúng giá.

 

sản phẩm nhựa cao su lốc máy HD Dress
Sản phẩm nhựa cao su lốc máy HD Dress đựng bình chứa được 470ml dung dịch

Công dụng chính

Sản phẩm được dùng để:

  • Phục hồi lốp xe về màu đen mới ban đầu
  • Bảo vệ nhựa, cao su khỏi tác hại của tia cực tím

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng nhiều trong các cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị có vật liệu bằng nhưa, và cao su như các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng vật dụng trong gia đình, trên tàu thuyền.

Cách thức sử dụng

Sản phẩm được sử dụng pha loãng theo tỷ lệ 1:2 hoặc không tùy theo bề mặt nhựa và cao su cần có lớp dưỡng mờ hay đậm. (cứ 1ml dung dịch pha loãng với 2 ml nước)

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn làm sạch lốp xe hoặc phần máy (vật liệu bằng nhựa). Tiếp theo, bạn xịt trực tiếp dung dịch lên bề mặt cần dưỡng hoặc bạn sử dụng miếng bọt biển với tấm lót HD Foam để chà lên bề mặt nhựa, cao su. Để có thêm độ bóng có thể quét 2 lớp dung dich HD Dress.

Sau khi phủ bề mặt nhựa và cao su, lau sạch bằng khăn Microfiber phần thừa nếu có.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Dưỡng nhưa, cao su hiệu quả cao.
  • Sản phẩm gốc nước, mùi hương nhẹ nhàng, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu.
  • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm được chứng nhận VOC (sản phẩm hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng chẳng may hít phải mùi dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ của thương hiệu 3D Products: Trên thân vỏ chai có in mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm cao giúp cho người dùng có lựa chọn tốt nhất.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất 3D Car Care – thương hiệu sản phẩm hóa chất nổi tiếng của Mỹ. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô,… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp thi công, thiết kế, lắp đặt, đào tạo trọn bộ thiết bị cho trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô, xưởng sửa chữa xe máy, ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH