Sản phẩm làm sạch da, vinyl, nhựa 3D LVP Cleaner 1 Gallon (3,8L) | 112G01

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 112G01
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Can
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 112G01 Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu sản phẩm sạch da, vinyl, nhựa 3D LVP Cleaner 1 Gallon (3,8l) | 112G01

LVP Cleaner là sản phẩm làm sạch da, vinyl, nhựa của thương hiệu 3D Car Care xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được Công ty Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam có tem bạc niêm phong trên nắp, đảm bảo không pha chế và đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu.

Công dụng chính

Sản phẩm làm sạch da, nhựa, cao su trong nội thất của xe ô tô. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hoặc vệ sinh trong gia đình.

Tỷ lệ pha

Sản phẩm pha với tỷ lệ 1:4-1:10 tức là cứ 1 lít dung dịch hóa chất có thể pha từ 4 đến 10 lít nước.

Cách sử dụng

  • Đối với 1 can 1G (3,78l) pha với 15l – 37l nước. Khi rửa mỗi 1 xe chỉ tiêu hao 8.000 – 15.000đ tiền bọt. Và một can có thể rửa được khoảng 30 – 70 xe.
  • Đối với 1 can 5G (18,9l) pha với 76l – 189l nước. Kki rửa mỗi 1 xe chỉ tiêu hao 5.100 – 12.000đ tiền bọt. Và 1 can có thể rửa được khoảng 160 – 380 xe.

Sử dụng cùng bàn chải nội thất, chổi tròn, chổi khe kẽ, máy Tonardor để vệ sinh các chi tiết da, nhựa, vinyl cao su (ghế, taplo, cánh cửa, cột A, B. Zoăn cao xu), làm sạch lại với nước, không được để tự khô hóa chất trên bề mặt, không để bắn lên kính.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Làm sạch các chi tiết da, nhựa, cao su của nội thất ô tô, không để lại mùi khó chịu.
  • Sản phẩm gốc nước có mùi hương nhẹ nhàng, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Trên mặt sau của thân chai có mã vạch và mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường: Trên thân chai có chứng nhận VOC (hợp chất hưu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học và chứng chỉ xanh.
  • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng bằng tay mà không may bạn hít phải mùi của dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm.
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm cho người đầu tư tiệm chăm sóc xe, hay mua để vệ sinh nội thất trong nhà…

Công ty Uni Việt phân phối sản phẩm hóa chất 3D Car Care chính hãng của Mỹ. Đảm bảo cho người tiêu dùng có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe,… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt để được trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE