Mã: 104G05 Danh mục: Từ khóa: ,

Dung dịch làm sạch đa năng 3D All Purpose Cleaner 5 Gallon (19L) | 104G05

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 104G05
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Can
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu Sản phẩm dung dịch làm sạch đa năng 3D All Purpose Cleaner

All Purpose Cleaner, mã 104G05 là sản phẩm dung dịch làm sạch đa năng được đựng trong can nhựa 5 Gallon (19L). Sản phẩm xuất xứ từ Mỹ được Công ty TNHH Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam, cam kết còn nguyên tem bạc niêm phong, không pha chế và đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo chất lượng chính hãng và phân phối ra thị trường với giá tốt.

Dung dịch làm sạch đa năng 3D All Purpose Cleaner 5 Gallon (19L) được nhập khẩu từ Mỹ
Dung dịch làm sạch đa năng 3D All Purpose Cleaner 5 Gallon (19L) được nhập khẩu từ Mỹ

Công dụng chính

Sản phẩm dung dịch làm sạch đa năng 3D All Purpose Cleaner – 104G05 được dùng để làm sạch chi tiết nhựa, da, nỉ, cao su, kim loại cả nội thất lẫn khoang máy, ngoại thất, rửa máy, lốp, thảm, trần,.. Sản phẩm được dùng trong các tiệm rửa xe máy, ô tô, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng trong công việc vệ sinh thiết bị công nghiệp.

Tỷ lệ pha

Sản phẩm được pha với tỷ lệ 1:4  đến 1:10 tức là cứ 1 lít hóa chất có thể pha loãng với 4 lít đến 10 lít nước. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể pha nhiều hay ít, nhưng để đảm bảo mức độ tẩy rửa hiệu quả bạn nên tuân thủ theo đúng tỷ lệ được nhà sản xuất khuyên dùng.

Cách thức sử dụng

  • Mỗi can 5G (18,9l) pha với 76l – 189l nước. Khi rửa xe, mỗi xe chỉ tiêu hao 4.800 – 12.000đ tiền bọt. Cả can có thể rửa được khoảng 160 – 380 xe.
  • Sử dụng cho động cơ: làm sạch nỉ tản nhiệt, nắp capo, các phần điểm sơn, xương đầu máy. Khi sử dụng có thể dùng kèm theo cho chổi tròn hoặc bàn chải đánh nỉ.
  • Sử dụng vệ sinh nội thất: làm sạch bản lề, xương cánh cửa, bậc lên xuống, cột A, cột B, cột C, cốp xe. Khi sử dụng có thể dùng kèm cho chổi tròn, súng Tonardor.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Làm sạch đa năng trên mọi vật liệu giúp cho bạn không phải mua nhiều loại sản phẩm khác nhau.
  • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm gốc nước, mùi hương dễ chịu và an toàn hơn sản phẩm gốc dầu. Trên thân chai có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • An toàn người dùng: Khi sử dụng bằng tay chẳng may hít phải mùi dung dịch cũng yên tâm không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Mặt sau sản phẩm có mã vạch và mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm 3D Car Care của Mỹ trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi phân phối thiết bị, công cụ, sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe, sửa chữa xe,… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt để trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

VIDEO

Đánh giáTHÔNG TIN HỮU ÍCH