Lắp đặt trạm rửa xe có diện tích 150m² tại Thanh Hóa

Dân cư đông đúc, các phương tiện giao thông ngày càng gia tăng, điều này mở màn cho các ngành dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe ra đời. Hôm nay Uni Việt chúng tôi tiếp tục có chuyến công tác, hỗ trợ khách hàng lắp đặt trạm rửa xe chuyên nghiệp. Hãy đón xem quy trình lắp đặt trạm rửa xe chuyên nghiệp của Uni Việt qua bài viết bên dưới.

Giới thiệu

Uni Việt đã tư vấn cho anh Huy về các dòng sản phẩm và dịch vụ của ông ty, và chốt được mặt bằng 5m x 30m. Trạm rửa xe của anh được đặt ngay mặt đường, không gian cũng rộng rãi, thích hợp cho công việc dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe.

Được biết anh đã tìm hiểu và liên hệ với nhiều bên cung cấp để được tư vấn những sản phẩm máy rửa xe. Uni Việt đã thuyết phục được anh Huy bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận “chân tơ kẽ tóc” đã khiến anh Huy bắt tay với chúng tôi để gây rựng trạm rửa xe của riêng mình.

Mat-bang-tram-rua-xe-của-anh-Huy
Mặt bằng trạm rửa xe của anh Huy.

Quá trình lắp đặt trạm rửa xe

Được sự đồng ý của anh Huy, Uni Việt chúng tôi đã khảo sát mặt bằng và cho lắp đặt các máy móc cho trạm rửa xe của anh. Vì cầu nâng 1 trụ nặng và cần nhiều công đoạn hơn nên sẽ được thi công trước, cầu sẽ được bố trí phía trước trạm rửa xe. Hố móng cầu đã được thi công từ trước, thông số về độ sâu và chu vi hố cầu được nhân viên Uni Việt lưu ý với anh Huy để tiến hành thi công. Bàn giao các trang thiết bị rửa xe, đội ngũ kỹ thuật đồng thời sẽ tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Huy.

Do-mong-cau-nang
Đổ móng cầu nâng 1 trụ.

Sau khi vặn chặt các vít nối mặt bàn và trụ cầu nâng với nhau, ta có thể tiến hành nâng thử để kiểm nghiệm kết quả, trụ cầu nâng là thứ đáng tiền của cầu nâng 1 trụ. Trụ cầu nâng bên ngoài là lớp vỏ phủ sợi thủy tinh, chịu nhiệt và có độ đàn hồi tốt; bên trong được mạ một lớp composit giúp cầu nâng cách điện và hạn chế được gỉ sét.

Tru-cau-nang-1-tru
Trụ cầu nâng 1 trụ.

Vậy là đã hoàn thành lắp đặt chiếc cầu nâng 1 trụ với sức nâng 4 tấn siêu đẹp. Để chiếc cầu nâng này có thể được gọi là âm nền, thì ta cũng cần đo đạc các góc của mặt cầu nâng để đổ lát nền sàn sau đó. Các góc bo quanh mặt bàn cầu nâng 1 trụ sau này sẽ phải cách 1 khoảng nhất định, tránh cho việc kẹt hay cản trở trong quá trình vận hành.

Thiet-ke-mat-san
Thiết kế mặt sàn.

Bình dầu của cầu nâng có đường ống dẫn đầu cũng được thiết kế đi âm nền trong trạm rửa xe, với bố trí này thì khách hàng có thể thoải mái làm việc mà không lo ảnh hưởng tới ống dẫn dầu.

binh-dau-cau-nang-1-tru
Bình dầu cầu nâng 1 trụ.

Anh Huy đầu tư cho trạm rửa xe của mình combo cơ bản, vậy nên chiếc máy nén khí hỗ trợ cho bình phun bọt, bơm hơi…. cũng rất quan trọng. Mẫu máy nén khí này có công suất lớn, thường được sử dụng tại các trung tâm chăm sóc xe hay trạm rửa xe lớn; Máy có công suất 5.5kw/7.5HP, lưu lượng 680L/min và áp suất làm việc 12.5 bar

may-nen-khi
Máy nén khí

Anh Huy cũng đã chọn cho trạm rửa xe của mình dòng máy tốt nhất tới từ thương hiệu Mazzoni của Ý, chiếc máy rửa xe cao áp này sử dụng điện áp 380V/50Hz, có công suất motor 5.5kw và áp lực tối đa (bar/PSI) 200/3000. Đây có thể coi là một “kẻ hủy diệt” vết bẩn, nó có thể đánh bật hầu hết mọi thứ, thường được sử dụng trong các nhà máy, công xưởng lớn và trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

May-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe cao áp.

Một số hình ảnh trạm rửa xe của anh Huy

Đường điện cũng sẽ được đội kỹ thuật của Uni Việt kiểm tra và kết nối cẩn thận, đảm bảo an toàn khi vận hành các máy móc trong trạm rửa xe.

ket-noi-dien
Kết nối điện.

Không gian và bố trí thiết bị cũng sẽ được tối ưu nhất, tạo không gian thoáng và đi lại trong trạm rửa xe.

Khong-gian-trong-tram-rua-xe-cua-anh-huy
Không gian trong trạm rửa xe của anh Huy.

Các thiết bị máy móc đều sẽ được test thử khi bàn giao sản phẩm, đảm bảo trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Uni Việt luôn tuyệt vời.

thu-may-rua-xe-cao-ap
Thử máy rửa xe cao áp.

Uni Việt – đơn vị phân phối thiết bị rửa xe, chăm sóc xe và lắp đặt các trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe mọi quy mô trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu lắp đặt trạm rửa xe, hay cần tư vấn sản phẩm, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với bên mình ngay nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *