Xi đánh bóng tổng hợp 3D Ultra Glaze 32 Oz (945ml) | 434OZ32

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 434OZ32
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Hết hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu sản phẩm xi đánh bóng 3D Ultra Glaze 32 Oz (945ml) | 434OZ32

Ultra Glaze 32 Oz là sản phẩm xi đánh bóng của thương hiệu 3D Car Care đến từ Mỹ. Sản phẩm được Công ty Uni Việt nhập về Việt Nam có nguyên tem bạc niêm phong, không pha chế. Và được đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng chính hãng phân phối ra thị trường đúng giá.

Cộng dụng chính

Sản phẩm được sử dụng để đánh bóng các bề mặt kim loại được sơn bóng. Giúp loại bỏ các vết xước, vết xoáy do xe bị va chạm hoặc xe dùng lâu ngày bị mờ sơn, làm cho xe có vẻ đẹp như mới. Như vậy, sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật viên (hay thợ đánh bóng) hoàn thành tốt công việc.

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để đánh bóng các bề mặt của tàu, du thuyền,…

Cách thức sử dụng

Dùng kết hợp 3 bước đánh bóng, dùng bằng máy đánh bóng đồng tâm (hoặc máy đánh bóng lệch tâm).

Bước 1: Làm sạch xe: rửa xe sạch toàn bộ ô tô và dùng dung dịch sáp làm sạch sâu các vết xước trên bề mặt ô tô.

Bước 2: Xịt dung dịch Ultra Glaze 32 Oz lên phớt của máy đánh bóng đồng tâm hoặc lệch tâm. Dùng máy chà theo các diện tích bề mặt ô tô  khoanh vùng (bằng cách dán băng dính khoanh vùng cần đánh bóng). Sử dụng máy đều tay để bề mặt đánh bóng có độ phủ tốt.

Bước 3: Phủ bóng. (có thể sử dụng thêm bằng các dung dịch hóa chất bảo vệ chuyên sâu như Express Wax, Cherry Wax…)

Ưu điểm của sản phẩm

  • Thi công nhanh chỉ bằng 1 sản phẩm, đem đến hiệu quả phù hợp với từng bề mặt sơn.
  • An toàn cho người dùng: Sản phẩm gốc nước, mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu. Khi người dùng hít phải mùi cũng hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Thân thiện với môi trường: Trên thân chai có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Mặt sau thân chai có mã vạch, mã QR kiểm tra nguồn sản phẩm.
  • Giá sản phẩm hợp lý với chất lượng và công dụng sản phẩm phục vụ cho công việc đánh bóng ô tô.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các sản phẩm đánh bóng chính hãng và các thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng xe… Đồng thời, chúng tôi cung cấp những giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt thiết bị trọn bộ trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt ở Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE