Sản phẩm nước tẩy rửa kính đậm đặc 3D 50 TO 1 Glass Cleaner 1 Gallon (3,8L) | 900G01

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 900G01
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Can
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 900G01 Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu sản phẩm nước tẩy rửa kính đậm đặc 3D 50 to 1 Glass Cleaner

3D 50 to 1 Glass Cleaner là sản phẩm nước tẩy rửa kính có tỉ lệ pha loãng 1: 50 của thương hiệu 3D Car Care. Sản phẩm được Công ty Uni Việt nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ. Đảm bảo đóng gói theo quy chuẩn châu Âu và nhập về Việt Nam đều có tem bạc niêm phong trên nắp, không pha chế.

Sản phẩm nước tẩy rửa kính đậm đặc 50 to 1 Glass Cleaner can 1 Gallon (3,8L)
Sản phẩm nước tẩy rửa kính đậm đặc 50 to 1 Glass Cleaner can 1 Gallon (3,8L)

Công dụng chính

Sản phẩm nước tẩy rửa kính đậm đặc 3D 50 TO 1 Glass Cleaner 1 Gallon (3,8L) | 900G01 được dùng để lau kính trong xe và đổ nước rửa kính khoang động cơ. Giúp cho quá trình vệ sinh xe ô tô nhanh và hiệu quả. Sản phẩm được dùng nhiều trong các tiệm rửa xe ô tô, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng để lau kính trong các tòa nhà hoặc các vật được làm bằng kính hoặc sử dụng cho các chủ xe ô tô trong hộ gia đình…

Tỉ lệ pha

Sản phẩm can 1G (3,78l) pha với 189l nước. Hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng pha chế cho vào bình xịt theo đúng tỉ lệ 1:50

VD: Bạn có bình xịt 2l bạn có thể pha 35ml hóa chất với 1750ml nước để đựng vừa bình chứa 2l.

Cách sử dụng

  • Sử dụng bình chiết 1l: pha 20ml dung dịch chỉ mất chi phí là 4.300đ (có thể dùng đổ vào khoang động cơ, lau kính xe cho khách hoặc bán cho khách về tự vệ sinh).
  • Nếu dùng lau xe, sử dụng cùng khăn Microfiber, xịt dung dịch lên khăn (không xịt thẳng lên kính) rồi lau đều bề mặt kính trong theo đường dọc và ngang, không lau xoáy tròn, dùng khăn Microfiber sạch lau lại và hoàn thành

Ưu điểm của sản phẩm

  • Nước rửa kính sáng bóng loại bỏ vết ố nhẹ.
  • Chi phí mua rẻ
  • Sản phẩm gốc nước mùi nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn so với sản phẩm gốc dầu. Trên thân trai đều có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh thân thiện với môi trường.
  • Đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng bằng tay không may hít phải mùi dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm.

Công ty Uni Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nước rửa xe chính hãng kèm theo khăn lau Microfiber. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp và cung cấp các giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mua sản phẩm nào cho tiệm của mình thì hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể. Hoặc đến trực tiếp các các cơ sở của Uni Việt để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH