Sản phẩm tẩy đốm nước 3D Eraser Gel – Water Spot Remover 16 Oz (470ml) | 107OZ16

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 107OZ16
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 107OZ16 Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu Sản phẩm tẩy đốm nước 3D Eraser Gel – Water Spot Remover

Eraser Gel – Water Spot Remover là sản phẩm tẩy đốm nước trên bề mặt ô tô và mặt kính. Sản phẩm xuất xứ từ Mỹ do Công ty Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam với quá trình vận chuyển được đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có quy cách đóng gói là 16 oz (470ml).

Công dụng chính

Sản phẩm tẩy đốm nước 3D Eraser Gel – Water Spot Remover được dùng để tẩy đốm nước trên sơn, thủy tinh và kim loại. Sản phẩm được dùng nhiều trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để tẩy đốm nước và đánh bóng vỏ thuyền và dùng tẩy đốm nước các thiết bị trong gia đình.

Thành phần chính

Sản phẩm được làm từ các thành phần phân hủy sinh học sẽ không gây hại cho bề mặt xe của bạn. (Nếu bạn sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì sản phẩm tuyệt đối an toàn cho môi trường)

Cách sử dụng

Sử dụng sản phẩm không pha loãng.

Sử dụng sản phẩm với miếng dưỡng và khăn Microfiber. Cho 1 lượng dung dịch lên miếng dưỡng, sau đó làm từng vùng nhỏ để dễ kiểm soát, lau lại bằng khăn Microfiber.

Lưu ý: Không để dung dịch bám trên bề mặt quá 1 phút, vì khi để khô dung dịch sẽ tạo mảng bám trên bề mặt và có thể gây tác dụng ngược trở lại làm bề mặt sơn bị dính nhám mà vẫn không loại bỏ được vết đốm nước.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Loại bỏ được đốm nước do mưa axit, hóa chất gây ra. Làm sáng bóng bề mặt sơn xe, nhất là xe tối màu.
  • Sản phẩm gốc nước, mùi dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu.
  • Thân thiện với môi trường: Chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng chẳng may người dùng hít phải cũng hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm không gây hại cho con người.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm 3D Car Care chính hãng 100% từ Mỹ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và phân phối ra thị trường toàn quốc đúng giá. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe, sửa chữa xe ô tô.. Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE