Sản phẩm làm bóng nhanh 3D Express Wax 24 Oz (710ml) | 401OZ24

Liên hệ

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 401OZ24
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mã: 401OZ24 Danh mục: Từ khóa: ,

Giới thiệu sản phẩm làm bóng nhanh 3D Express Wax 24 Oz (710ml) | 401OZ24

Express Wax 24 Oz là model của sản phẩm làm bóng nhanh của thương hiệu 3D Car Care đến từ Mỹ. Sản phẩm được Công ty Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam còn nguyên tem bạc niêm phong đảm bảo sản phẩm không pha chế. Và đóng gói theo quy trình chuẩn Châu Âu. Đáp ứng nhu cầu của người dùng và cả các nhà đầu tư kinh doanh cần có các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng chính hãng và đúng giá.

 

sản phẩm bóng nhanh express wax 24oz
Sản phẩm làm bóng nhanh 3D Express Wax 24 Oz được đựng trong bình nhựa có đầu xịt, chứa 710ml dung dịch

Công dụng chính

Sản phẩm được sử dụng với Wax để đánh bóng nhanh vỏ xe (tác dụng đến lần rửa xe tiếp theo). Có lớp nhũ tương và dầu, ngoài wax bóng, còn giúp loại bỏ xác côn trùng, nhựa đường cũng như mảng bám trên bề mặt ô tô. Sản phẩm có chứa Polime loại bỏ các vết xước và xoáy quầng trên bề mặt kim loại được sơn bóng. Sản phẩm được sử dụng hiệu quả nhất với xe tối màu.

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm Expess Wax còn được sử dụng để phủ bóng, bảo vệ các bề mặt của các thiết bị có bề mặt kim loại được sơn bóng như tàu, thuyền,…

Cách thức sử dụng

Sử dụng sản phẩm không cần pha loãng.

Sau khi rửa xe, lắc đều chai cho dung dịch trộn lẫn, xịt 1 lớp mỏng lên bề mặt sơn, dùng khăn Microfiber lau cho lớp dung dịch thấm đều vào bề mặt theo dạng xoáy tròn. Lau hết lớp dung dịch trên bề mặt là hoàn thiện công đoạn đánh bóng.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Sản phẩm tạo một lớp phủ tốt trên bề mặt lớp sơn của ô tô. Giúp cho việc rửa xe không làm mờ lớp sơn của xe và độ phủ bảo vệ màu sơn xe bền theo thời gian như mới (Bảo dưỡng xe định kì để có được độ phủ bóng như mới).
  • An toàn cho người dùng: Sản phẩm gốc nước với mùi hương dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu. Nếu người dùng không may hít phải mùi dung dịch thì cũng hoàn toàn yên tâm. Bởi sản phẩm gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Trên thân vỏ bình có mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
  • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm đã nhận được chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm 3D Car Care của Mỹ trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, ô tô,… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hoặc có giải đáp cần thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

VIDEO

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE