CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty TNHH Uni Việt tại địa chỉ https://univiet.com.vn
Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.
Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Mục đích thu thập:

Công ty TNHH Uni Việt thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng của Công ty TNHH Uni Việt với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Phạm vi thông tin thu thập:

Để truy cập và đăng ký mua hàng online tại website https://univiet.com.vn, khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên miễn phí với chúng tôi.
Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email.
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TNHH Uni Việt không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và quà sinh nhật đến khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.
– Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty TNHH Uni Việt xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại.
Công ty TNHH Uni Việt hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên đã đăng ký miễn phí trên website https://univiet.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Không cung cấp cho bên thứ 3.
– Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.
– Website https://univiet.com.vn luôn cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo không có lỗi hay lỗ hổng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết về chủ sở hữu Website

CÔNG TY TNHH UNI VIỆT

MST: 0104922739

MIỀN BẮC

⟰ Tầng 1, Đại Lâm Plaza, Km2, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Tel: (024) 38 722 172

Email: info@univiet.com.vn

MIỀN NAM

⟰ H67 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, KP1, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3636 92 33

Email: univiethcm@univiet.com.vn