Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đôi nét về máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nước nóng dưới áp suất cao để đánh tan các vết bẩn cứng đầu.
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD

Máy rửa xe hơi nước nóng có rất nhiều công dụng và ứng dụng vào đời sống. Nó là cỗ máy làm sạch đa năng và thân thiện với môi trường.

Để nhận được báo giá chính xác nhất cho sản phẩm này. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline:

Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

Ứng dụng trong ngành công nghiệp rửa và chăm sóc xe

Có thể coi máy rửa xe hơi nước nóng là các dòng máy rửa xe hiện đại nhất hiện nay. Máy rửa hơi nước nóng dẫn đầu xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại hóa, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào ngành rửa xe, chăm sóc xe.

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer

Với áp lực hơi nước tạo ra ở mức 8 ~ 12 Bar. Máy rửa hơi nước nóng có thể giúp rửa xe ô tô mộ cách hoàn hảo. Không những thế máy còn được sử dụng trong việc rửa, vệ sinh động cơ, khoang máy ô tô. Vệ sinh, khử trùng, làm sạch nội thất xe rất tuyệt vời.

Hơn nữa máy rửa xe hơi nước nóng không tạo ra quá nhiều chất thải trong việc vệ sinh một chiếc xe hơi nên nó rất thân thiện với môi trường, giúp tạo ra một ngành công nghiệp rửa xe xanh – sạch trong tương lai.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm

“Hơi nước siêu nóng” được sinh ra bởi máy giúp khử trùng và loại bỏ vi khuẩn gây hại trong các dây tuyền chế biến thực phẩm. Hầu hết các tác nhân gây bệnh đã được loại bỏ ở 78° C. Máy rửa xe hơi nước nóng có thể sản xuất hơi khô nóng liên tục từ 100 ~ 135° C ở đầu vòi phun, đảm bảo vệ sinh toàn bộ số vi sinh vật không mong muốn. Đây là một thiết bị tẩy rửa không độc hại, hiệu quả, không để lại dư lượng hóa chất và rất tốt để vệ sinh các dây truyền liên quan đến chế biến thực phẩm.

Các ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng trong vệ sinh thực phẩm

Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu bia

Máy rửa xe hơi nước nóng là lựa chọn lý tưởng cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang, giúp làm cho hoạt động vệ sinh của toàn bộ cơ sở được đơn giản hóa và hiệu quả hơn.

Với lượng hơi khô thực sự, đi nhanh hơn nhiều so với lượng nước lỏng và có thể thâm nhập sâu vào các khu vực chứa nước và các khe kẽ gỗ của thùng rượu vang. Điều này cho phép vệ sinh kỹ lưỡng, tiêu diệt hết Brett, Zygo và vô số các vi sinh vật khác.

Việc làm giảm tổng thể lượng nước trong chu trình làm sạch có nghĩa cơ sở xử lý nước thải sử dụng it rác thải hơn hoặc thải xuống cống ít hơn, từ đó giúp tăng thêm hàng triệu đô la vào doanh thu cũng như tiết kiệm để giảm lượng tiêu thụ nước.

Ứng dụng khác

Máy rửa xe hơi nước nóng có rất nhiều công dụng khác nữa như: làm sạch nơi ở, nhà hàng, khách sạn, vệ sinh công cộng cũng rất hiệu quả và tuyệt vời.

Ứng dụng của máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer DMF

Máy còn có thể ứng dụng trong các khu vực Quân sự, giúp vệ sinh trang thiết bị, vũ khí, xe cộ một cách an toàn và hiệu quả.