Sắp xếp theo:

Giới thiệu về thương hiệu máy rửa xe Lavor

Tập đoàn Lavorwash dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành làm sạch từ năm 1975 và cung cấp nhiều loại máy móc làm sạch phù hợp cho mọi loại ứng dụng, cả trong nhà và ngoài trời dựa trên kinh nghiệm ba mươi năm.

Nhà máy sản xuất máy rửa xe Lavor

Trong những năm qua, Lavorwash đã phát triển trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp về các hệ thống làm sạch chuyên nghiệp và gia dụng, mua lại nhiều thương hiệu hàng đầu khác nhau và đa dạng hóa phạm vi của riêng mình để cung cấp các sản phẩm sáng tạo xuất sắc.

Tùy thuộc vào các kênh bán hàng, Lavorwash có một số nhãn hiệu dễ nhận biết với các màu sắc khác nhau và các dòng sản phẩm cụ thể.

Dòng sản phẩm Lavor không ngừng mở rộng để đảm bảo làm sạch hiệu quả trong mọi tình huống, trong nhà hay ngoài trời. Dòng sản phẩm Lavor bao gồm máy phun rửa áp lực cao, máy hút bụi ướt / khô, máy quét rác, máy làm sạch bề mặt bằng hơi nước, máy rửa / sấy sàn và máy tạo hơi nước. Tất cả các sản phẩm này đều được cải tiến liên tục nhờ vào cam kết của công ty đối với Thiết kế và Nghiên cứu & Phát triển, trong đó xem xét khía cạnh thẩm mỹ cũng như công thái học.
Các sản phẩm của Lavor rất đơn giản và thiết thực để sử dụng, hiệu quả và cực kỳ hấp dẫn trong thiết kế.