Mã: 109G01 Danh mục: Từ khóa: ,

Dung dịch tẩy rửa nội thất ô tô hương cam 3D Orange Degreaser 1 Gallon (3,8L) | 109G01

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 109G01
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Can
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm dung dịch tẩy rửa nội thất hương cam 3D Orange Degreaser

Orange Degreaser là sản phẩm dung dịch tẩy rửa nội thất hương cam của thương hiệu 3D Car Care từ Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Uni Việt còn nguyên tem bạc niêm phong trên nắp chai, đảm bảo không pha chế, được đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Dung tích 1 Gallon (3,8L).

Công dụng chính

Sản phẩm dùng để:

 • Tẩy nỉ nội thất, nỉ nắp capo.
 • Tẩy xác côn trùng trên sơn xe.
 • Lốp xe, hốc bánh.

Ở Việt Nam, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, mùi khó chịu trong các thiết bị công nghiệp và gia đình.

Tỉ lệ pha

Sản phẩm có tỉ lệ pha 1:4 – 1:10 tức là cứ 1 lít dung dịch hóa chất pha loãng với 4 – 10 lít nước.

Cách sử dụng

 • Đối với tẩy nỉ nội thất,nỉ nắp capo:

+ Với 1 can 1G (3,78l) pha với 15l – 17l nước. Sử dụng cho mỗi xe chỉ tiêu hao 8.000đ đến 19.000đ tiền bọt. Và 1 can hóa chất có thể rửa được khoảng 30 – 70 xe.

+ Với 1 can 5G (18,9l) pha với 76l – 189l nước. Sử dụng cho mỗi xe chỉ tiêu hao 5.100đ – 12.000đ tiền bọt. Và 1 can hóa chất có thể rửa được khoảng 160 – 380 xe.

 • Tẩy xác côn trùng trên sơn xe:

+ Bề mặt nỉ: Dùng bằng máy Tonardor, bàn chải đánh nỉ, miếng vuốt trần để vệ sinh, sau đó rửa lại với nước. (Không để tự khô).

+ Vỏ xe: Chỉ pha tỉ lệ 1:4 làm sạch xác côn trùng, phân chim, nhựa cây. Xịt dung dịch và dùng khăn Microfiber lau đều. Rửa lại bằng nước.

 • Lốp xe, hốc bánh:

Sử dụng với lốp xe, chỉ pha với tỉ lệ 1: 4. Sử dụng với lốp lâu không được vệ sinh và những vết bẩn cứng đầu, phun dung dịch và dùng kèm bàn chải đánh lốp.

Ưu điểm của sản phẩm

 • Sản phẩm gốc nước, hương cam tạo cảm giác mùi dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc nước.
 • Làm sạch các vết bẩn sâu hiệu quả mà vẫn giữ được bề mặt không bị ảnh hưởng.
 • Trên nắp chai có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học và chứng chỉ xanh thân thiện với môi trường.
 • An toàn cho người dùng: Khi sử dụng bằng tay mà không may hít phải mùi hóa chất thì vẫn hoàn toàn yên tâm.
 • Sản phẩm chính hãng 100% xuất xứ Mỹ: Mặt sau của chai có bìa in mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất 3D Car Care thương hiệu của Mỹ trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe,… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp các giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu còn thắc cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt để được trải nghiệm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

Đánh giá

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH