Sản phẩm tẩy rửa 3D Car Care – USA, công dụng và lợi ích như thế nào?

Đôi nét về các sản phẩm tẩy rửa 3D Car Care

Uni Việt hiện đang phân phối đa dạng các loại sản phẩm tẩy rửa của 3D car care với các chức năng khác nhau, hôm nay tôi muốn giới thiệu tới khách hàng loại sản phẩm tẩy rửa 3D Car Care. Đây là các sản phẩm cần thiết để bảo dưỡng xe hơi của bạn, giúp xe lúc nào cũng nhìn như mới từ lớp sơn tới nội thất.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Uni Việt nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, được đóng gói theo quy chuẩn châu Âu và đều có tem bạc niêm phong trên nắp đảm bảo dung dịch không bị pha chế. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phân phối mà không lo bị đánh tráo hay sản phẩm kém chất lượng.

San-pham-tay-rua-va-quy-trinh-rua-xe
Sản phẩm tẩy rửa và quy trình rửa xe

Phân loại các chức năng và công dụng của các loại sản phẩm tẩy rửa 3D Car Care

Mặc dù cùng là sản phẩm tẩy rửa, nhưng hãng 3D car care cũng chia các sản phẩm của mình thành các hạng mục khác nhau. Từ vệ sinh vỏ sơn bên ngoài xe, lazang, nội thất rồi đến cả khoang máy, tất cả đều có sản phẩm phù hợp để vệ sinh. Tuy nghe có vẻ cầu kì, nhưng mỗi sản phẩm tẩy rửa này đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, từ mùi hương tới chất lượng của sản phẩm.

Dung dịch 3D Car Care vệ sinh chuyên dụng
Dung dịch 3D Car Care vệ sinh chuyên dụng

Sản phẩm tẩy rửa vỏ xe

Sản phẩm tẩy rửa vỏ xe gồm có nước rửa xe phun bọt, nước rửa xe không chạm và nước rửa xe tăng cường độ bóng được xếp theo thứ tự và chức năng. Các bạn làm nghề rửa xe chỉ cần tư vấn cho khách hàng của mình sản phẩm nào là tốt cho xe của họ nhất, bước thuyết phục và giữ chân khách hàng đã có sản phẩm tẩy rửa 3D car care lo. Khi sử dụng bằng tay không hay hít phải mùi dung dịch cũng hoàn toàn yên tâm không lo kích ứng da tay. Bởi tất cả các sản phẩm của 3D Car Care là sản phẩm gốc nước, mùi hương nhẹ nhàng, an toàn hơn so với sản phẩm gốc dầu. Trên thân chai đều có chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) , chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chúng chỉ xanh thân thiện với môi trường.

Nuoc-rua-xe-khong-cham
Nước rửa xe không chạm 3D Super Pre-Soak 1 Gallon

Mỗi sản phẩm sẽ có mức độ pha loãng khác nhau khi pha bình bọt rửa xe, thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng và quy trình rửa xe sẽ giúp cho tiến độ công việc của bạn hoàn thành sớm hơn dự liệu. Các sản phẩm tẩy rửa này có thể dễ dàng chinh phục lòng tin của khách hàng bằng việc dễ dàng tẩy đi những vết bẩn cứng đầu và mang lại nước sơn sáng bóng cho xe.

Kể cả khi các vết bẩn đó có là băng keo hay nhựa đường cứng đầu cũng không làm khó được sản phẩm tẩy rửa của 3D car care.

Sản phẩm tẩy rửa nội thất

Đến với sản phẩm này ta có thể kể đến như sản phẩm giặt thảm nỉ; sản phẩm làm sạch da, vinyl và nhựa; dung dịch tẩy rửa nội thất; các dung dịch này có tác dụng tẩy rửa xác côn trùng, làm sạch vết ố vàng trên bề mặt nội thất. Các sản phẩm tẩy rửa nội thất có một mùi hương đặc biệt với hương thơm dịu mát của một loại quả hoặc hương bạc hà.

San-pham-tay-noi-that
Sản phẩm tẩy nội thất nỉ, tẩy xác côn trùng hương cam

Điều này sẽ khơi gợi sự thoải mái đối với khách hàng, ai mà chẳng muốn tận hưởng không gian dễ chịu, thoải mái khi lái xe đúng không nào?! Làm sạch nội thất là một phân đoạn quan trọng để bạn có thể khiến khách hàng thỏa mãn và quay trở lại vào lần tới.

Sản phẩm tẩy rửa khoang máy

Vì khoang máy là bộ phận bụi bẩn nhất của ô tô, nơi có thể dính cả bụi bẩn đi đường, dầu mỡ của xe hay kể cả xác động vật hay cồn trùng, cho nên các sản phẩm chuyên dụng để tẩy rửa khoang máy phải thực sự chất lượng  và hiệu quả để hoàn thành việc làm sạch khoang.

San-pham-tay-rua-khoang-may
Sản phẩm tẩy rửa máy động cơ grand blast 1 gallon
San-pham-tay-rua-dong-co
Sản phẩm tẩy rửa máy động cơ grand blast 1 gallon

Các sản phẩm tẩy rửa khác

Ngoài các sản phẩm trên còn có sản phẩm tẩy rửa kính, kính xe cũng không kém phần quan trọng trong quá trình vệ sinh, để có thể lái xe an toàn, yêu cầu tầm nhìn của tài xế phải thoáng và rõ ràng. Sản phẩm này có thể tẩy ố vàng hay đốm nước trên kính, đương nhiên cũng sẽ làm sạch được xác côn trùng trên bề mặt kính, giúp kính có thể cải thiện độ trong suốt và sáng mịn.

San-pham-tay-rua-kinh
Sản phẩm tẩy rửa kính Glass Cleaner 1 gallon

Và còn có sản phẩm làm sạch đa năng, sản phẩm này có thể phục vụ tẩy rửa tất cả bộ phận của xe. Nhưng ở một mức độ nào đó, nó không chuyên về 1 bộ phận cố định, nên hàm lượng tẩy rửa cũng kém hơn.

San-pham-tay-rua-da-nang
Sản phẩm tẩy rửa đa năng All Purpose Cleaner

Các bạn có nhu cầu mở trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe hay có nhu cầu đầu tư cho trạm rửa xe của mình các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cùng với các sản phẩm tẩy rửa của 3D car care, hãy liên hệ với Uni Việt chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng và sẫn sàng tư vấn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *