Lắp đặt trung tâm chuyên làm lốp tại Bình Dương

Với diện tích 200m² có thể đầu tư những thiết bị nào cho trung tâm làm lốp chuyên nghiệp? Hãy cùng Uni Việt điểm qua những máy móc chuyên làm lốp mà một khách hàng của bên mình đã đầu tư cho trung tâm chuyên sửa lốp của anh.

Giới thiệu chung

Khách hàng lần này của Uni Việt là anh Nhân, với kinh nghiệm 10 năm rửa xe truyền thống, nay anh Nhân chuyển hướng qua dịch vụ chuyên làm lốp. Các loại máy làm lốp anh Nhân đầu tư đều được Uni Việt nhập khẩu 100% của thương hiệu Coseng nổi tiếng. Đây là một thương hiệu lâu đời chuyên về thiết bị ô tô và lốp.

Mat-bang-trung-tam-cham-soc-xe-chuyen-lam-lop-cua-anh-nhan
Mặt bằng trung tâm chăm sóc xe chuyên làm lốp của anh Nhân.

Các thiết bị làm lốp tại trung tâm chuyên làm lốp

Cầu nâng cắt kéo được đặt ngay cửa ra vào, đây là vị trí thuận lợi để tiếp đón xe cũng như quay đầu khi hoàn thành quá trình bảo dưỡng lốp và gầm xe. Chiếc cầu nâng cắt kéo màu đỏ mạnh mẽ, có sức nâng 3,5 tấn, được làm từ thép đặc, piston kép rất cứng cáp và chịu lực tốt.

Tru-cau-nang-cat-keo
Trụ cầu nâng cắt kéo.

Sau khi lốp xe được tháo sẽ được đưa lên máy cân bằng động để kiểm tra độ cân đối của lốp xe. Do di chuyển nhiều nên về lâu dài bộ phận lốp sẽ bị hao mòn gây nên mất cân bằng xe. Chúng ta cần phải kiểm tra lốp xe định kì để tránh lốp xe mất cân đối quá mức, sẽ gây nguy hiểm cho bản thân nói riêng và người tham gia giao thông nói chung. Loại máy cân bằng động có trong trung tâm chuyên làm lốp của anh Nhân được thiết kế với đa dạng chế độ ALU, phù hợp với mọi loại lốp xe du lịch trên thị trường hiện nay. Đồng thời không như các dòng máy khác chỉ có 1 đường laze, mẫu máy cân bằng động anh Nhân chọn có thể xác định vị trí đóng chì chính xác qua laze chữ (X).

may-can-bang-dong
Máy cân bằng động

Với đầy đủ phụ kiện và lưới chắn an toàn trong quá trình vận hành, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc văng lốp khi máy cân bằng động đang quay. Lốp sẽ được cố định với khớp khóa trước khi bắt đầu chạy máy, và phải đóng lưới bảo vệ vào thì máy bắt đầu mới quay, nên sẽ rất an toàn cho người sử dụng, là loại máy đáng tin cậy cho các trung tâm chuyên làm lốp.

may-can-bang-dong
Máy cân bằng động đa dạng chế độ ALU.

Là một trung tâm chuyên làm lốp thì cũng không thể thiếu máy ra vào lốp, dòng máy này cung cấp trợ lực lớn trong quá trình làm lốp. Giúp khách hàng của Uni Việt tiết kiệm được thời gian làm việc cũng như sức lực khi chỉ cần thao tác nhẹ nhàng qua các nút bấm và bàn đạp trên máy.

May-ra-vao-lop
Máy ra vào lốp.

Có thể thấy được tay tì đè chắc chắn của chiếc máy ra vào lốp này, chúng hỗ trợ cho việc bảy lốp ra hay đè lốp khi vào lốp. Mỗi bộ phận của máy đều rất chắc chắn để đảm bảo quá trình chính xác khi làm việc. Chiếc máy chuyên làm lốp này cũng có tích hợp tay ép tank ở bên sườn máy, và cả bơm hơi phía sau, là một chiếc máy làm lốp đa dụng mà mọi trung tâm chuyên về lốp nên có.

may-ra-vao-lop-co-tay-ti-de
Máy ra vào lốp có tay tì đè.

Các hình ảnh lắp đặt máy tại trung tâm

Hình ảnh đội ngũ kỹ thuật Uni Việt bàn giao và lắp đặt các máy móc cho trung tâm chuyên làm lốp của khách hàng. Mọi máy móc sẽ được kiểm tra dây kết nối và chạy thử trước khi hoàn thành lắp đặt.

Lap-dat-cau-nang-cat-keo
Lắp đặt cầu nâng cắt kéo.

Không phụ sự kì vọng của khách hàng, chiếc cầu nâng cắt kéo này có thể dễ dàng nâng những chiếc xe nặng từ 3,5 tấn trở xuống một cách dễ dàng. Có thể để ý ở các thanh piston có các khớp khóa, rất an toàn trong quá trình nâng hạ cầu. Đồng thời ở các khớp của trụ cầu nâng cũng có các núm mỡ có tác dụng tra mỡ vào để cầu có thể hoạt động trơn tru.

test-cau-nang-cat-keo
Test cầu nâng cắt kéo.

Uni Việt là đơn vị cung cấp giải pháp và lắp đặt các trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu đầu tư máy rửa xe, máy làm lốp… thì hãy liên hệ bên mình để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng nhé!

Ghé thăm các trang mạng xã hội của công ty để biết thêm về sản phẩm bên mình nhé:

https://www.facebook.com/univietstore

CÔNG TY TNHH UNI VIỆT – YouTube

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *