Xi đánh bóng bước 2 3D AAT Finishing Polish 32 Oz (945ml) | 502OZ32

Đánh giá

Thương hiệu: 3D Car Care
Mã sản phẩm: 502OZ32
Sản xuất: USA
Đơn vị tính: Chai
Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

Giới thiệu sản phẩm xi đánh bóng bước 2 3D AAT Finishing Polish 32 Oz (945ml) | 502OZ32

AAT Finishing Polish 32 Oz (945ml) | 502OZ32 là sản phẩm xi đánh bóng bước 2 của thương hiệu 3D Car Care đến từ Mỹ. Sản phẩm được Công ty Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam còn nguyên tem bạc niêm phong, không pha chế và đóng gói theo quy chuẩn Châu Âu. Đảm bảo cho người dùng và nhu cầu kinh doanh, vận hành trung tâm chăm sóc xe mua được sản phẩm chất lượng, đúng giá.

Công dụng chính

Sản phẩm sử dụng để đánh bóng bề mặt ô tô, giúp tạo nền và hoàn thiện bề mặt sơn. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong tiệm rửa xe quy mô lớn, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để đánh bóng các bề mặt kim loại được đánh bóng như bề mặt tàu thuyền, cano,…

Cách thức sử dụng

Sản phẩm sử dụng ở bước 2, không cần pha loãng và được sử dụng kết hợp với sản phẩm AAT Cutting Compound để hoàn thiện các bước đánh bóng.

Bước 1: Dùng xi đánh bóng 3D AAT Cutting Compound để xóa xước, cho 5 giọt vào phớt, dùng máy đánh bóng tâm (hoặc máy đánh bóng lệch tâm) đánh với kích thước 40×40.

Bước 2: Dùng xi đánh bóng 3D AAT Finishing Polish 32 Oz để tạo nền và hoàn thiện bề mặt sơn, dùng máy đánh bóng lệch tâm.

Lưu ý: Để quá trình đánh bóng được hiệu quả cao và nhanh chóng, bạn có thể khoanh vùng diện tích cần đánh bóng 40x40cm bằng băng dính.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Thi công kỹ càng hơn, hiệu quả cao.
  • An toàn cho người dùng: Sản phẩm gốc nước, mùi hương dễ chịu, an toàn hơn sản phẩm gốc dầu. Nếu người dùng có chẳng may hít phải mùi dung dịch  thì cũng hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm được chứng nhận VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), chứng nhận hợp chất phân hủy sinh học, chứng chỉ xanh.
  • Sản phẩm chính hãng 100% từ Mỹ: Mặt sau sản phẩm có mã vạch, mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Công ty Uni Việt phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất 3D Car Care của Mỹ. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng xe máy, ô tô… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp các giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm sóc xe, gara ô tô, xưởng sửa chữa xe máy, ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết, cụ thể và sản phẩm cũng như dịch vụ. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIDEO

Đánh giá

THÔNG TIN HỮU ÍCH