Giới thiệu nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc xe 3D Car Care

Công ty 3D Car Care có trụ sở chính tại Santa Clarita, Bang California, Mỹ.

Hiện nay, 3D Car Care là công ty đang dẫn đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm bảo dưỡng, chăm sóc xe chất lượng cao, với hơn 2 thập kỷ nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, họ cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành và tư vấn cho các doanh nghiệp về lắp ráp chuyên nghiệp cũng như bảo dưỡng xe trên khắp toàn cầu.

Chính điều đó đã tạo nền tảng vững chắc giúp 3D Car Care có một cái nhìn sâu rộng hơn về ngành công nghiệp này và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khả năng sáng chế ra các sản phẩm tiên tiến của 3D được thể hiện trực tiếp thông qua việc nắm bắt được nhu cầu, mong muốn và kỳ vọng của khách hàng. 3D Car Care rất tự hào là sự lựa chọn độc quyền của rất nhiều đại lý, cửa hàng lớn nhỏ và các doanh nghiệp quản lý bảo dưỡng xe; là một trong những nơi lớn nhất cung cấp hóa chất cho thị trường bao gồm dòng sản phẩm an toàn thân xe và cả các linh kiện thiết yếu.

Sản phẩm của 3D Car Care

Sản phẩm xanh 3D Car Care – Thân thiện với môi trường

Với các sản phẩm của 3D Car Care, họ đã nhận ra tầm quan trọng của các sản phẩm ô tô xanh cũng như sự an toàn và bảo đảm cho sức khỏe con người. Sau cùng, cho dù có muốn hay không chúng ta đều là con người và hàng ngày đang phải liên tục tiếp xúc với môi trường và các chất độc hại. Trong nỗ lực làm giảm việc tiếp xúc với các chất độc hại, 3D đã không ngừng suy nghĩ cân nhắc về xu thế thị trường và các quy định của Chính phủ. Từ đó, họ đã thay đổi công thức sản xuất sang các sản phẩm bằng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được 5 năm trước khi nó trở thành một quy định bắt buộc.

sản phẩm 3D Car Caresản phẩm 3D Car Care
Chúng tôi cũng đã thay đổi nhằm tạo ra các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường với công nghệ xanh hay còn gọi là công nghệ phân hủy sinh học. Các sản phẩm bảo dưỡng ô tô 3D yêu cầu rất nhiều thành phần nguồn tự nhiên cho hầu hết các bộ phận bao gồm các hoạt chất được lấy từ nhiều bộ phận khác nhau của các loại thực vật. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến sản phẩm và các hoạt động kinh doanh nhằm đưa ra các giải pháp “thân thiện hơn với môi trường”.

Bộ sản phẩm của 3D Car Care
Bộ sản phẩm chăm sóc xe của 3D Car Care

Nhiệm vụ của 3D Car Care

Với 3D Car Care, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm bảo dưỡng chăm sóc xe cao cấp và đào tạo một cách hiệu quả, có trách nhiệm với môi trường đối với các khách hàng và nhà phân phối. Các tài nguyên nghiên cứu và phát triển của chúng tôi nhằm hoàn thành một mục tiêu đó là bảo đảm cho mọi sản phẩm bảo dưỡng xe ổn định và đáp ứng hay tuân thủ những quy định về tiêu chuẩn mà không làm giảm đi hiệu suất. Với tư cách là một công ty sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày nhằm cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ hữu ích và các ý tưởng sáng tạo.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các sản phẩm xanh chính là một sự đóng góp tích cực chủ chốt cho doanh nghiệp, môi trường và khách hàng. Không chỉ giúp tiếp thị doạnh nghiệp, các sản phẩm xanh còn bảo đảm cho nhân công an toàn hơn, làm giảm các chất thải độc hại trực tiếp đổ ra các cống thoát nước và hành tinh tươi đẹp này và đem lại sự hài lòng khi biết rằng bạn đang làm một điều đúng. Vậy tại sao phải lãng phí khi chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm? Tại sao phải gây độc hại trong khi bạn có thể làm tốt hơn? Tại sao phải sử dụng những thứ độc hại có chi phí tương đương với những sản phẩm thân thiện hơn với môi trường?

Các sản phẩm chăm sóc xe của 3D Car Care
Các sản phẩm chăm sóc xe của 3D Car Care

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm xanh

An toàn và trách nhiệm đạo đức là vô cùng quan trọng. Đối với mọi doanh nghiệp, công nhân là tài sản quý giá nhất. Họ là những người tiếp xúc với các sản phẩm hàng ngày – bạn có thể chắc chắn rằng khi công nhân của bạn sử dụng các sản phẩm 3D xanh sẽ bảo đảm cho họ an toàn và tạo ra một tiền đề mạnh mẽ giúp tránh bị kiện vì những sự cố hy hữu hay những vấn đề về sức khỏe. Hơn nữa, trong mọi trường hợp nếu ngày nào bạn cũng phải làm việc bạn nên quan tâm đến bản thân và sức khỏe của bạn.

Những sản phẩm bảo dưỡng xe 3D được làm từ nguyên liệu gì

Nguyên liệu thô tự nhiên có thể tái chế như là dầu dừa, hạt cọ, hoa hướng dương, hạt đậu nành và hạt cả dầu, những nguyên liệu này chiếm tỉ lệ lớn trong các nguyên liệu thô được sử dụng để tạo ra các sản phẩm hóa học 3D hiện đại có hiệu suất cao.

Làm thế nào để sản phẩm xanh thúc đẩy việc kinh doanh của tôi

Sản phẩm xanh là một xu thế mới liên quan tới trách nhiệm đối với xã hội. Khi bạn đẩy mạnh kinh doanh các mặt hàng xanh có khả năng tự phân hủy sinh học, bạn sẽ không chỉ tự giúp việc kinh doanh của bản thân suôn sẻ mà còn bảo vệ môi trường.

Làm thế nào các sản phẩm xanh giúp bảo vệ môi trường

  • Giảm hợp chất hữu cơ dễ bay hơi

Giúp bảo đảm môi trường ngày càng trong lành hơn khi chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc chúng bời vì các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có tác động tới môi trường và sức khỏe con người.

  • Có khả năng tự phân hủy sinh học

Khi các chất hóa học ngấm xuống lòng đất, chúng cuối cùng cũng sẽ bị cuốn theo dòng nước cống rồi đổ ra biển gây ra cái chết cho nhiều loài sinh vật và làm ô nhiễm Trái Đất. Các sản phẩm công nghệ 3D tự phân hủy sinh học sẽ giúp ngăn chặn hiểm họa này bởi chúng có thể tự phân hủy.

  • Sản phẩm rửa xe không dùng nước

Bạn biết đấy, nguồn nước để uống hiện nay rất ít nên sử dụng các sản phẩm rửa xe không nước sẽ giúp làm giảm 99,96% tiêu thụ nước (Thay thế 80-120 gallons với 4-6 ounce)

Tôi được biết rằng các khác hàng của tôi hiện đang ưa chuộng các biện pháp chăm sóc xe thân thiện với môi trường, điều này đúng chứ

Chính xác, bạn đúng rồi đấy! Theo một nghiên cứu của Hiệp hội công nghiệp bảo dưỡng xe, người tiêu dùng hiện đang rất ưa chuộng bảo dưỡng xe của họ với các biện pháp thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nếu họ biết rằng vẫn còn có cách khác thân thiện hơn với môi trường họ sẽ chuyển ngay sang sử dụng nó mà không cần đắn đo.

Các sản phẩm xanh liệu có mang lại hiệu quả so với các sản phẩm trước không

Có, nếu không muốn nói là không thể hiệu quả hơn được nữa. Nhiều thế kỉ qua đi giờ đây những phương thức bảo dưỡng truyền thống đã được thay thế bằng các phương thức tự nhiên. Chúng tôi vẫn không ngừng thử nghiệm các sản phẩm mới nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Các sản phẩm từ chai lọ của các bạn có thể tái chế không

Có, 100% được làm từ các loại nhựa có thể tái chế như PETE, HDPE và nhiều loại khác.

Sản phẩm của bạn đảm bảo thân thiện với môi trường chứ

Có. Chúng tôi sử dụng máy tính tự động trộn và lọc nhằm đảm bảo không có bất kì một thành phần nào bị lãng phí và công thức này đạt tỉ lệ chính xác rất cao.

“Thân thiện với môi trường” có ý nghĩa gì

Con dấu chứng nhận “thân thiện với môi trường” sẽ bảo đảm rằng hóa chất mà chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm 3D không có phospates, nonylhenolethoxylates, glycol ethers và đáp ứng được quy định về sử dụng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Các nhiên liệu sử dụng trong công thức đều được liệt kê trong thiết kế của Cục bảo vệ môi sinh cho môi trường và danh sách thành phần chất tẩy rửa. Chứng nhận “Thân thiện với môi trường” sẽ luôn theo sát những quy chuẩn công nghiệp liên tục có sự thay đổi cho một sản phẩm xanh giúp bạn có thể yên tâm rằng các nhà hóa học của chúng tôi sẽ luôn theo sát sản phẩm.

Sản phẩm chăm sóc xe 3D Car Care

Các nhà hóa học sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra, khảo sát chất lượng cho từng loại công thức tân tiến mới. Luôn luôn bám theo các quy chuẩn và xu thế mới của ngành công nghiệp. Công nghệ 3D không bao giờ làm giảm đi hiệu suất hay chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng các nhiên liệu xanh, hữu cơ hoặc tự nhiên nhiều nhất có thể. Khoảng hơn 95% các sản phẩm có khả năng tự phân hủy sinh học hoặc thân thiện với môi trường. 100% tuân theo quy định về sử dụng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *