Ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 1 trụ Senok

Hiểu về ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok trong việc rửa xe ô tô không chỉ giúp cho bạn nắm vững được thông tin về thiết bị mà còn giúp bạn khai thác được tối đa khả năng ứng dụng của nó trong việc kinh doanh của mình. Hôm nay, hãy cùng Uni Việt điểm qua một chút về những ưu điểm và hạn chế của thiết bị này trước khi bạn đưa ra quyết định nên đầu tư hay không nhé.

 

Phân tích ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok

Trong các Trung tâm chăm sóc xe hiện đại, sự xuất hiện của cầu nâng 1 trụ rửa xe như một lẽ đương nhiên. Người ta nói đến thiết bị này giống như một phần không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi từ rửa xe dạng thủ công sang rửa xe bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Lợi ích mà thiết bị này mang lại là không thể phủ nhận được bởi tính chất hỗ trợ tối đa cho quá trình chăm sóc xe của nó. Vậy, thiết bị này mang trong mình những ưu điểm nổi trội gì so với những phương thức thủ công khác?

– Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok được chế tạo với những vật liệu tốt nhất. Những chi tiết cấu thành tổng thể của bộ cầu nâng, mỗi một chi tiết đều được nhà sản xuất tỉ mỉ lựa chọn vật liệu để phù hợp, an toàn với các chức năng của mình. Ví dụ như phần vỏ ty ben được mạ crom để hạn chế khả năng gỉ sét khi tiếp xúc với các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài. Không những thế, nó còn được bao bọc bởi một lớp carbon sợi thủy tinh giúp thân ty ben chống ăn mòn khi tiếp xúc với nước. Phần mặt cầu nâng được chế tạo từ vật liệu thép chất lượng cao để giữ vững độ nâng chắc chắn khi đặt xe. Bề mặt bàn nâng được thiết kế tránh trơn trượt khi vận hành.

– Độ an toàn cao

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok được vận hành bởi cơ chế khí nén thủy lực nên không bị nhiễm điện dù phải liên tục tiếp xúc với nước trong quá trình hoạt động của mình. Ưu điểm này khiến cho độ an toàn của cầu nâng được đảm bảo ở mức cao nhất, hạn chế các rủi ro không đáng có cho người sử dụng.

– Thiết kế, vận hành linh hoạt

Cầu nâng 1 trụ rửa xe được thiết kế linh hoạt, có thể xoay 360 độ, giúp quá trình hoạt động được diễn ra dễ dàng, thuận tiện nhất. Đồng thời việc quay đầu xe ra ngoài khi vệ sinh xong cũng đơn giản hơn.

Có khả năng tận dụng không gian cho các tiệm rửa xe với bộ cầu nâng 1 trụ mặt âm nền hay dương nền.

– Nâng tầm sự chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của cầu nâng 1 trụ rửa xe như là một phát minh mang tính đột phá trong việc hiện đại hóa công nghệ rửa xe ô tô. Việc nâng hạ xe được diễn ra thuận tiện và dễ dàng khiến cho hoạt động rửa xe tiết kiệm được tối đa thời gian, nhân công và sức lao động. Xét về lâu về dài, thiết bị này không chỉ mang lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa tiệm của bạn mà còn mang lại hiệu quả kinh tế trong chiến lược kinh doanh.
Phân tích ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok

Hạn chế của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok

Cũng giống như các thiết bị khác, bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok cũng tồn tại một vài điểm hạn chế mà người dùng cần lưu ý.

– Sức nâng hạn chế

Cầu nâng 1 trụ rửa xe có sự hạn chế tối đa lượng tải trọng xe có thể nâng lên. Thiết bị không thể nâng quá 4 tấn cho một lần hoạt động. Chính vì thế, những chiếc xe có kích thước quá lớn sẽ không thể sử dụng được trên bàn nâng này.

– Cần không gian rộng để lắp đặt, vận hành

Không gian hoạt động của cầu nâng cần một diện tích khá lớn trong tiệm rửa xe, chính vì thế việc đầu tư mặt bằng của người sử dụng cần được lưu ý trước khi lắp đặt thiết bị này.

– Giá của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok khá cao

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok được nhập khẩu từ Ấn Độ nên mức giá của nó cũng tương đối cao. Thường rơi vào khoảng từ 60 – 65 triệu đồng cho 1 bộ cầu nâng.
Phân tích ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok
Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh rửa xe ô tô và muốn tìm hiểu, lắp đặt thiết bị này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây nhé.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *