Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô SENOK PU04

Liên hệ

Thương hiệu: SENOK
Mã sản phẩm: PU04
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất: Ấn Độ
Đơn vị tính: Bộ
Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay sản phẩm này Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok PU04 dùng cho các trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Kiểu dáng chắc chắn, vận hành linh hoạt, êm ái. Nhập khẩu từ Ấn Độ

Bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu Senok được cấu thành từ các bộ phận khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Bao gồm các bộ phận: Ty ben, mặt cầu (âm nền và dương nền), bình chứa dầu, tay khóa dầu và tay cấp hơi.

Ty ben cầu nâng 1 trụ

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok là ty ben. Ty ben được tạo nên bởi 2 phần là: vỏ ty và phần ty ben bên trong.

– Phần vỏ ty bao gồm 2 đoạn : cổ cầu trên có đường kính 360mm và cổ cầu dưới có đường kính 320mm. Phần vỏ ty được phủ lớp 1 lớp Carbon Fiber (sợi thủy tinh) có độ chịu nhiệt cao và độ đàn hồi rất tốt, sự giãn nở nhiệt thấp nên có độ bền cao. Thiết kế này giúp cho thân ty ben được đứng vững hơn.

Vỏ cầu nâng 1 trụ

– Ty ben bên trong có đường kinh 270mm, được mạ lớp composit, đây là lớp mạ không dẫn điện rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, hỏng hóc khi tiếp xúc với các yếu tố ngoại lực từ bên ngoài.

Ty ben cầu nâng 1 trụ

Mặt cầu nâng 1 trụ

Mặt cầu nâng 1 trụ

Mặt cầu nâng 1 trụ được cấu tạo từ loại vật liệu sắt thép có độ bền cao và độ ma sát lớn để giữ vững xe trên cầu trụ khi rửa. Mặt cầu có 2 loại là mặt cầu âm nền là mặt cầu được lắp bằng với mặt sàn sử dụng của tiệm rửa xe và mặt cầu dương nền là mặt cầu nằm cao hơn so với mặt nền của tiệm rửa xe khoảng 7cm. Mặt cầu nâng có tác dụng làm bàn đỡ cho xe được nâng cao lên một cách chắc chắn và cố định.

Mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền
Mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền

Bình chứa dầu cầu nâng 1 trụ

bình chứa dầu cầu nâng 1 trụ

Bình chứa dầu của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok có dung tích 150 lít được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Với thiết kế được dành riêng cho cầu nâng nên độ chịu lực nén và độ bền rất cao. Tại đây, dầu sẽ đi từ bình chứa vào phần ty ben qua hệ thống van khóa và dẫn dầu khi áp lực nén khí được đưa vào hoặc xả ra.

Tay khóa dầu và tay cấp hơi của cầu nâng 1 trụ

tay khóa dầu cầu nâng 1 trụ

Bộ phận này giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh van khóa một cách linh hoạt khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Model Senok PU04
 Sức nâng 4 tấn
 Kiểu nâng Nâng 4 bánh
 Dung tích dầu 150 lít
 Dầu thủy lực Chưa bao gồm
 Đường kính trụ cầu 270 mm
 Chiều cao nâng 1500 mm
 Kích thước (DxR) 4500×700 mm
 Áp lực khí nén 9-12 bar
 Xuất xứ Ấn độ

VIDEO

TÌM HIỂU SẢN PHẨM

THÔNG TIN HỮU ÍCH

LIÊN KẾT FACEBOOK

LIÊN KẾT YOUTUBE