Đào tạo chăm sóc xe cho khách hàng ở Bắc Giang

Giới thiệu chung 

Trước đó đội ngũ kỹ thuật của Uni Việt đã hỗ trợ anh Bình thiết kế và lắp đặt trạm rửa xe chuyên nghiệp. Để có thể tiến hành rửa xe, nhân viên đào tạo của công ty đã có khóa đào tạo chăm sóc xe chuyên nghiệp với anh Bình, để anh hiểu được lợi ích và các bước chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Trạm rửa xe của anh đã đầu tư cầu nâng 1 trụ cho việc chăm sóc xe và rửa xe thêm tiện lợi và chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian công việc của anh.

Các thiết bị rửa xe của trạm rửa xe

  • Cầu nâng 1 trụ Senok
  • Máy rửa xe Mazzoni KC-4005
  • Máy rửa xe Uni Việt UV-3600
  • Bình phun bọt Pallas
  • Máy nén khí
  • Máy hút bụi Camry BF-575
  • Combo dung dịch rửa xe và chăm sóc xe 3D car care

Quá trình đào tạo chăm sóc xe

Thực hiện chăm sóc xe theo quy trình: Kiểm tra tình trạng xe và báo cho chủ xe, lấy thảm để chân ra vệ sinh, phủ bọt lên vỏ xe, tiến hành rửa xe 3 xô, rửa khoang máy, vệ sinh nội thất, dưỡng nội thất và kết thúc quy trình rửa xe.

Đối với quy trình rửa xe, chuyên viên đào tạo Uni Việt luôn nhắc khách hàng của mình phải lưu ý chụp lại ảnh và ghi lại thông tin những vật dụng chủ xe để trong xe, và tình trạng xe để báo cho họ. Tiếp đến mới bắt tay vào rửa xe và chăm sóc xe, chuyên viên đào tạo Uni Việt chỉ dẫn anh Bình chú ý tới mức độ pha loãng của dung dịch rửa xe, pha theo tỉ lệ đã in sẵn trên chai dung dịch. Đối với mỗi loại dung dịch khách hàng chọn, tùy theo nhu cầu rửa xe hay chăm sóc xe, mà độ pha loãng cũng sẽ khác nhau, một bình pha loãng có thể rửa được 4 – 5 xe.

Pha-loang-dung-dich-rua-xe
Pha loãng dung dịch rửa xe.

Say khi pha loãng sẽ dung dịch phù hợp cho công đoạn rửa xe đó, ta bắt đầu phủ bọt đều lên vỏ xe. Lưu ý để đầu phun nhỏ để bọt không bị dày quá và có đội trôi.

Phu-bot-xe
Phủ bọt đều lên xe.

Bắt tay vào rửa xe, cần phải chuẩn bị 3 xô nước sạch và các dụng cụ ứng với vệ sinh các bộ phận khác nhau của xe. Đây là quy trình rửa xe theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa sạch sẽ, vừa gọn gàng, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Rua-xe-3-xo
Rửa xe 3 xô.

Tiếp đến để làm sạch bọt, quý khách cần phải tráng sạch lớp bọt bằng máy rửa xe cao áp. Anh Bình đã đầu tư 2 loại máy rửa xe cao áp là UV-3600 và dòng máy Mazzoni KC-4005, cả 2 đều rất chất lượng và có công suất lớn, phù hợp cho các công xưởng to và khối lượng việc lớn. Kết hợp với cầu nâng 1 trụ để có thể vệ sinh, chăm sóc xe mọi ngóc ngách thì không còn gì để chê.

Rua-xe-bang-cau-nang-1-tru
Rửa xe bằng cầu nâng 1 trụ.

Dung dịch vệ sinh, chăm sóc xe 3D car care có thể đánh bẩn mọi vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, và tẩy xác chết côn trùng. Đồng thời cũng ăn toàn cho người sử dụng, để lại hương thơm, mát dịu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ve-sinh-khoang-may
Vệ sinh khoang máy.

Sau khi vệ sinh xong khoang máy và rửa sạch bọt, ta đạt được thành quả sau:

Khoang-may-sau-khi-rua
Khoang máy sau khi rửa.

Kết thúc quá trình vệ sinh ngoại thất, ta sẽ dùng loại khăn khổ lớn chuyên dụng để lau khô xe. Rồi tiến đến quá trình chăm sóc cho nội thất, đồ da trong xe, anh Bình sẽ phải hút sạch bụi dưới sàn xe và các ngóc ngách sau ghế ngồi.

Hut-bui-ve-sinh-noi-that
Hút bụi vệ sinh nội thất.

Sau khi đảm bảo không còn rác trong buồng lái, ta cần tiến hành tẩy rửa sàn xe, ghế ngồi và các ngóc ngách ở bàn điều khiển và cửa xe. Mỗi vị trí cũng sẽ dùng bàn chải và chổi khác nhau để có thể dễ dàng vệ sinh. Phần da sẽ được làm sáng bóng như mới, để lại hương thơm trong khoang lái.

Noi-that-sach-se
Nội thất sạch sẽ sau khi được vệ sinh.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi vệ sinh, dung dịch chăm sóc xe 3D car care còn giúp tẩy vết rỉ sét trên xe.

Truoc-khi-ve-sinh-san-xe
Trước khi vệ sinh sàn xe.

Quá là khác biệt đúng không các vị, đây là một trong những công dụng đáng tự hào của hãng 3D car care.

Sau-khi-tay-rua
Sau khi tẩy rửa.

Kết thúc quá trình rửa xe và chăm sóc xe, để bàn giao xe, ta sẽ cần chắc chắn xe được khô, ráo nước bằng cách lau khô và hút nước cho xe bằng máy hút bụi.

Ban-giao-xe-sau-cham-soc-xe
Bàn giao xe sau khi chăm sóc xe.

Đây là toàn bộ quá trình đào tạo chăm sóc xe mà chuyên viên Uni Việt đã đào tạo cho anh Bình và trạm rửa xe Bình Thu. Hy vọng anh sẽ thực hiện tốt và phát triển hơn trong tương lai, đồng thời chúc anh Bình và trạm rửa xe Bình Thu làm ăn phát tài phát lộc!

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt trạm rửa xe, hãy liên hệ với Uni Việt để được tư vấn các sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất và phù hợp cho quý khách. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thiết kế bản vẽ 2D 3D và lắp đặt trang thiết bị rửa xe cho trạm rửa xe của mình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *