Uni Việt – Nhà cung cấp máy rửa xe uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe?

Bạn đang muốn mở một trung tâm chăm sóc xe?

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy rửa xe ở đâu?

Chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy đến với Công ty TNHH Uni Việt, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Giới thiệu về Công ty TNHH Uni Việt

Với 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp máy rửa xe cho thị trường Việt Nam. Uni Việt – Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn cũng như nhu cầu của mọi khách hàng đối với sản phẩm máy rửa xe. Từ đó đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến tay khách hàng.

Công ty TNHH UNI VIỆT luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cùng với những chính sách về khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính đột phá làm thay đổi tư duy của khách hàng.

Công ty luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chí mà ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám đốc công ty đã xác định “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty” do đó những sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào và máy rửa xe cao áp chính là một trong những sản phẩm như thế.

Nhập hàng vào kho của Công ty UNIVIET
Máy rửa xe cao áp đang được vận chuyển từ xe container vào kho công ty

Sản phẩm mà Uni Việt đưa vào phân phối tại thị trường Việt Nam là những sản phẩm máy rửa xe có chất lượng quốc tế, phù hợp với điều kiện trong nước, đáp ứng được những mong muốn và giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc. Nổi bật nhất là hai thương hiệu máy rửa xe cao áp UNIVIET của Trung Quốc và máy rửa xe cao áp MAZZONI của Italy.

Nhập kho máy rửa xe UNIVIET
Nhập kho máy rửa xe UNIVIET

Italy hay Trung Quốc đều là những nước có nền công nghệ phát triển, những sản phẩm của họ đều mang chất lượng quốc tế. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Uni Việt đã nhập khẩu trực tiếp những thương hiệu này và đưa về phân phối tại thị trường Việt Nam. Do nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên giá thành của sản phẩm luôn được công ty bán ra với giá tốt nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể an tâm tin tưởng.

Máy rửa xe cao áp MAZZONI tại kho công ty Uni Việt
Máy rửa xe cao áp MAZZONI tại kho công ty Uni Việt
Máy rửa xe cao áp UNIVIET nguyên hộp tại kho Uni Việt
Máy rửa xe cao áp UNIVIET nguyên hộp tại kho Uni Việt

Các model máy rửa xe cao áp do Uni Việt cung cấp

Những model máy mà chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng đều là những máy có công suất và điện áp phù hợp với lưới điện Việt Nam. Rất đa dạng và phong phú về model để khách hàng có thể lựa chọn được chiếc máy rửa xe ưng ý nhất, phù hợp nhất, cụ thể:

– Máy rửa xe UNIVIET bao gồm có các model sau:

  • Máy 1 pha: UV-1750, UV-2200
  • Máy 3 pha: UV-3000, UV-3200, UV-3600, LT22M58-11T4

– Máy rửa xe MAZZONI có các model sau:

  • Máy 1 pha: KC3000, KC3005
  • Máy 3 pha: KC4000, KC4005

Mỗi thương hiệu có những ưu điểm và thiết kế riêng phù hợp với những trạm rửa xe có điều kiện về vật chất, tài chính, quy mô trạm rửa xe khác nhau.

Máy rửa xe cao áp thương hiệu UNIVIET có giá thành khá phù hợp với những khách hàng có sự đầu tư về máy móc rủa xe ở mức trung bình. Giá thành phải chăng mà vẫn đáp ứng được hiệu quả làm việc, năng suất công việc, đó là lý do tại sao các máy rửa xe UNIVIET được sử dụng phổ biến trong các trạm rửa xe.

Nhân viên kỹ thuật đang lắp đặt và hướng dẫn cho khách hàng
Nhân viên kỹ thuật đang lắp đặt và hướng dẫn cho khách hàng

Máy rửa xe cao áp MAZZONI – đây là thương hiệu có nhiều tính năng ưu Việt mà máy rửa xe của những thương hiệu khác không có. Trong đó phải kể đến tính năng tự động ngắt motor khi nhả cò súng áp lực của máy. Tính năng này giúp tiết kiệm điện, thời gian và làm việc năng suất hơn, an toàn hơn.

Máy MAZZONI tại trạm rửa xe chuẩn bị được lắp đặt
Máy MAZZONI tại trạm rửa xe chuẩn bị được lắp đặt

Máy rửa xe MAZZONI đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi nó phun rửa nhanh, áp lực cao, tiết kiệm điện, nước, thiết kế đẹp mắt. Cùng việc thiết kế bình đựng hóa chất gắn liền thân máy, hay đầu béc có thể tùy chỉnh áp suất theo ý muốn nên dù giá thành có cao hơn so với những thương hiệu khác nhưng đây vẫn là thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có thể đem đến những sản phẩm phù hợp. Sự nghiên cứu, tư vấn kỹ lưỡng về quy mô trạm rửa xe, điện áp sử dụng, cùng hiệu suất làm việc của từng trạm ở từng khu vựa địa hình là những gì mà Uni Việt luôn chú trọng để tìm ra thương hiệu cùng model máy rửa xe thích hợp nhất.

Máy rửa xe nguyên đai nguyên kiện trước khi xuất kho
Máy rửa xe nguyên đai nguyên kiện trước khi xuất kho

→ Đến với Uni Việt khách hàng sẽ hài lòng từ chất lượng sản phẩm, giá thành đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sửa chữa linh hoạt lành nghề, đào tạo chuyển giao công nghệ bài bản, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đem lại dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *