Bàn giao máy rửa xe cho Trạm rửa xe của anh Lực tại Bắc Ninh

Giới thiệu chung

Máy rửa xe là thiết bị cần phải có trong các trạm rửa xe, anh Lực đầu tư cho trạm của mình chiếc máy rửa xe được Uni Việt nhập khẩu 100% từ Trung Quốc.

Để làm nghề rửa xe, Uni Việt chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng một vài kinh nghiệm hữu ích.

giao-may-rua-xe
Giao máy rửa xe cho anh Lực

Cấu tạo máy rửa xe

Áp lực: 250 bar / 3600 psi

Lưu lượng: 16 lít/phút

Công suất motor: 7.5 Kw – 1450 vòng/phút

Đầu bơm: 2012

Điện áp: 380V/50hz

Trọng lượng máy: 102 Kg

Phụ kiện đi kèm gồm có: 1 dây áp lực 15m; 1 súng áp lực 4 tia (0o – 15o– 40o – đầu phun hóa chất)

gioi-thieu-may-rua-xe
Giới thiệu chức năng và các bộ phận máy rửa xe.

Quy trình rửa xe

Uni Việt chúng tôi xin đưa ra quy trình rửa xe 3 xô, mỗi xô sẽ có chức năng khác nhau. Xô đầu tiên sẽ được dùng với dung dịch bọt tẩy rửa, nhằm mục cọ rửa vỏ xe. Xô bọt này đựng găng tay lông cừu, mặt găng tay to, dày và mềm mại, thích hợp để cọ rửa lớp vỏ xe.

quy-trinh-rua-xe
Quy trình rửa xe 3 xô

Tiếp đến là xô đựng các dụng cự như chổi vệ sinh lazang, chổi vệ sinh bu lông, bàn chải cọ lốp… Sẽ trợ giúp công việc đánh cọ bộ phận gầm xe hiệu quả hơn.

Cuối cùng là xô nước sạch, đây là xô tráng bọt sau khi vệ sinh xe xong, ta cần cho các dụng cụ rửa xe vào để rũ bỏ bọt ra.

ket-noi-nguon-dien-mrx
Kết nối máy rửa xe với nguồn điện

Các bước rửa xe cơ bản sẽ tiến hành từ việc dùng máy rửa xe kết hợp với dung dịch tẩy rửa được pha loãng, phủ đều lên bề mặt xe. Bước tiếp theo ta cần dùng găng tay lông cừu để cọ rửa bề mặt xe, ta cần vệ sinh xe từ trên xuống dưới, theo quy trình “cuốn chiếu” gọn gàng sạch sẽ.

Khach-truc-tiep-trai-nghiem-mrx
Khách trực tiếp trải nghiệm máy rửa xe

Tiếp đến là xô đựng các loại bàn chải cọ rửa lốp xe và vệ sinh gầm xe, cọ rửa sạch sẽ từ lazang, bu lông tới bề mặt lốp xe. Rồi cuối cùng ta cần dùng máy rửa xe rửa sạch lớp bọt trên bề mặt và gầm xe, kết thúc công việc rửa xe cơ bản.

Qua đây, Công ty UNIVIET xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho xưởng kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trung tâm rửa xe chuyên nghiệp với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước. Công ty UNIVIET cung cấp giải pháp, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara oto chuyên nghiệp.

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *