Tham khảo giá các loại cầu nâng 1 trụ mới nhất 2021

Bạn đang muốn mua cầu nâng 1 trụ nhưng không biết giá của các loại này là bao nhiêu. Trên thực tế tùy vào nơi sản xuất và các hãng mà giá các loại cầu nâng 1 trụ sẽ khác nhau. Hãy tham khảo ngay thông tin sau đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Giới thiệu các loại cầu nâng 1 trụ hiện nay

Do nhu cầu sử dụng của người dân về các phương tiện ô tô xe máy ngày càng cao kéo theo sự hình thành của các trung tâm, cơ sở sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng xe gia tăng. Chính vì vậy rất nhiều thương hiệu cầu nâng của các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Ý, Mỹ… đã được nhập khẩu và phân phối tại nước ta.

– Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những đất nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại thiết bị sửa chữa, chăm sóc xe. Nói về cầu nâng 1 trụ chất lượng không thể không nhắc tới các hãng đến từ Ấn Độ. Với công nghệ sản xuất tân tiến bậc nhất, trình độ kỹ thuật cũng các tư vật liệu tốt, đảm bảo độ bền chắc.

Hầu hết các sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ được bảo hành từ 2 lên đến 5 năm. Do vậy, khi lựa chọn và sử dụng cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ, mọi khách hàng đều có thể yên tâm.

Giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

– Cầu nâng 1 trụ Trung Quốc

Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Trung Quốc đã xuất hiện ở nước ta từ nhiều năm trước. Thiết bị này được đánh giá là có chi phí thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ các thị trường khác. Do dù có cung thông số kỹ thuật nhưng chất lượng của các loại cầu nâng ô tô của Trung Quốc không được đánh giá cao.

Cầu nâng 1 trụ Trung Quốc

– Cầu nâng 1 trụ Việt nam

Cầu nâng 1 trụ do Việt Nam sản xuất là hàng nội đia, được sản xuất hoàn toàn ở trong nước, học hỏi dựa trên công nghệ, kỹ thuật của các nước khác. Chính vì vậy, cầu nâng Việt nam không chịu thuế phí nên giá thành rẻ.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Giá bán các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe hiện nay

Quý khách quan tâm đến chi phí của các loại cầu nâng 1 trụ mới nhất hiện nay có thể tham khảo bảng báo giá cầu nâng sau đây:

– Giá cầu nâng 1 trụ mua mới

+ Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ

Giá cầu nâng rửa xe ô tô của Ấn Độ nhập khẩu vào nước ta hiện nay có chi phí từ khoảng 65 – 70 triệu đồng. Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,… Tùy vào vị trí lắp đặt và các hãng mà giá có thể thay đổi. Về chi phí nhớt sử dụng cầu nâng, để thuận tiện nhất cho khách hàng, các đơn vị phân phối sản phẩm sẽ thông báo cụ thể sao cho chủ động nhất trong chi phí mua.

+ Cầu nâng 1 trụ rửa xe Hong Kong – Trung Quốc

Mức giá trung bình cho sản phẩm cầu nâng của Trung Quốc hiện nay vào khoảng 60 – 65 triệu. Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,… Giá bán này thấp hơn so với cầu nâng nhập ngoại của Ấn Độ, nhưng đồng nghĩa với đó là chất lượng không thể bằng được cầu nâng từ Ấn Độ. Vì vậy hiện nay các loại cầu nâng của Trung Quốc không được ưa chuộng tại nước ta.

+ Cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam hiện nay dao động từ 55 – 60 triệu đồng tùy hãng, địa điểm lắp đặt. Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,… Đối với những xưởng, trung tâm ở địa bàn Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển thường sẽ ít hơn so với các tỉnh lẻ do vị trí địa lý. Thêm nữa, người mua cần thêm 8 – 10 triệu cho chi phí mua dầu thủy lực để sử dụng cầu nâng. Bởi vậy, khi nhận báo giá mọi người hãy lưu ý để tránh thấy có sự chênh lệch nhiều giữa các bên bán.

Như vậy có thể thấy, giá bán cầu nâng 1 trụ phụ thuộc vào các yếu tố khách quan, đi kèm khác chứ không hẳn là thương hiệu hay sản phẩm trong, ngoài nước. Giá cầu nâng 1 trụ nhập ngoại của Ấn Độ tuy cao hơn so với các loại cầu nâng khác nhưng tất cả mọi phương diện từ thiết kế đến các thông số kỹ thuật đều mang tính vượt trội, đảm bảo hơn.

– Giá cầu nâng 1 trụ cũ, đã qua sử dụng

Đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế trung bình nhưng vẫn muốn đầu tư, lắp đặt thì có thể tìm đến địa chỉ thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ. Giá thanh lý cầu nâng 1 trụ cũ thường rẻ hơn một nửa so với giá mua mới. Tuy nhiên mọi người cần đặc biệt chú ý đến thời gian sử dụng, chất lượng của ty ben bên trong bên ngoài,…

Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng, giá rẻ, uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mọc lên. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, đáng để khách hàng tin tưởng, đến tham khảo và mua sản phẩm.

Công ty TNHH Uni Việt, với hơn 10 năm, chuyên cung cấp sản phẩm cầu 1 trụ rửa xe ô tô, thiết bị rửa xe, chăm sóc xe nhập khẩu với chi phí phải chăng nhất là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đến Công ty TNHH Uni Việt, quý khách hàng sẽ được:

  • Đảm bảo chất lượng thiết bị và có nhiều quyền lợi như đào tạo, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.
  • Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tại Công ty hướng dẫn cách thức vận hành chi tiết.
  • Có chế độ dịch vụ hỗ trợ bảo hành sản phẩm dài lâu.

Nếu bạn muốn mua cầu nâng 1 trụ với mức giá tốt nhất hãy liên hệ ngay tới chúng tôi!

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *