Tại sao mở trạm rửa xe lại cần cầu nâng 1 trụ?

Dù có mức chi phí khá cao nhưng nhiều người vẫn quyết định đầu tư cho trạm rửa xe của mình một chiếc cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng. Để biết được những lợi ích mà khi trang bị cầu nâng 1 trụ đem lại hãy theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Cầu nâng 1 trụ giúp thu hút khách đến rửa xe

Việc trang bị cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho trạm rửa xe không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp, mà nó còn giúp thu hút một lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ hơn so với những trạm rửa xe không trang bị hoặc sử dụng loại bệ cầu bằng bê tông tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe giúp rửa được gầm xe

Khả năng hoạt động của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô rất linh hoạt, có thể giúp rửa được tất cả những vị trí khó tiếp cận nhất như gầm xe, hốc bánh. Đây là vị trí dễ bị bám bẩn và khó rửa nhất của xe. Nhờ cơ chế hoạt động bằng hệ thống khí nén thủy lực, xe được nâng lên trong quá trình vệ sinh giúp rửa phần gầm xe một cách dễ dàng hơn. Người thợ có thể xịt rửa, vệ sinh dễ dàng gầm xe với bất cứ loại xe ô tô nào có trọng tải dưới 4 tấn.

Tại sao mở tiệm rửa xe lại cần có cầu nâng 1 trụ

Việc có thể rửa sạch một cách toàn diện như vậy sẽ khiến cho khách hàng kể cả những người khó tính, kỹ tính nhất cũng cảm thấy hài lòng sau khi xe được rửa với cầu nâng 1 trụ.

Cầu nâng 1 trụ giúp thay dầu xe dễ dàng

Ngoài công dụng giúp việc rửa xe dễ dàng, hiệu quả hơn cầu nâng 1 trụ rửa xe còn giúp người thợ thay dầu xe một cách thuận tiện. Đây cũng là một trong những lý do cần xét đến khi muốn đầu tư thiết bị này.

Tại sao mở tiệm rửa xe lại cần có cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ giúp xoay đầu xe nhanh chóng (cầu quay 360 độ)

Việc cầu nâng 1 trụ có thể xoay vòng 360 độ dễ dàng, giúp cho việc quay đầu xe của bạn không thể nhanh gọn hơn. Bạn không còn tốn thời gian nổ máy, đánh xe ra, lùi xe vào nữa. Công việc của bạn chỉ là cầm lấy một góc của cầu nâng và xoay một vòng theo hướng bạn muốn, rất đơn giản phải không nào. Với tôi thì đây có thể là đặc điểm tiện nhất của loại cầu nâng này.

Nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Biết được lý do tại sao mở trạm rửa xe lại cần trang bị thêm cầu nâng 1 trụ, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khác về thiết bị này. Hãy sắm ngay cho trạm rửa xe của bạn 1 chiếc để nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc cũng như giúp cho trạm rửa xe của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn.

Để mua được sản phẩm cầu nâng chất lượng, chính hãng. Hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Uni Việt, một trong những đơn vị phân phối các loại cầu nâng 1 trụ có thể đáp ứng được mọi tiêu chí mà bạn cần.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Uni Việt đã mang đến các thương hiệu cầu nâng tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Mọi khách hàng khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Uni Việt hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm luôn được cam kết một cách tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các thắc mắc về sản này phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Uni Việt để được giải đáp một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *