Những nguyên nhân gây xước ty cầu nâng 1 trụ rửa xe

Với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, ty nâng được xem là bộ phận quan trọng nhất, chỉ cần xảy ra vấn đề nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành cầu nâng. Một trong những lỗi thường xảy ra với ty nâng đó là tình trạng xước, rỗ. Vậy đâu là nguyên nhân gây xước ty cầu nâng 1 trụ hãy cùng tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến ty cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị xước

Xước ty cầu nâng là một trong những lỗi thường gặp nhất. Sau một thời gian sử dụng ty nâng có thể bị xước, rỗ khiến khả năng vận hành kém hay thậm chí không thể hoạt động. Do khi ty nâng bị xước phớt cầu nâng cũng dễ bị hỏng gây xì dầu nhớt, áp lực khí nén truyền vào hao hụt.

Hình ảnh ty cầu nâng 1 trụ bị xước
Hình ảnh ty cầu nâng 1 trụ bị xước
Theo các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho biết, nguyên nhân gây xước ty nâng có thể do yếu tố khách quan hoặc chủ quan. Cụ thể:
  • Do sự thiếu cẩn thận của người thợ trong quá trình lắp đặt cầu nâng. Cầu nâng sau khi được mua về không được vệ sinh ty nâng cẩn thận đất cát, vật cứng cọ xát, bám vào khiến ty bị xước.
  • Hệ thống thoát nước kém, việc vệ sinh không sạch cũng khiến đất cát bám lại cọ xát vào piston gây xước xát.
  • Ty nâng kém chất lượng cũng là nguyên nhân gây xước ty cầu nâng 1 trụ. Cụ thể sau 1 thời gian sử dụng tại thân ty nâng có xuất hiện các lỗ nhỏ màu đen thường gọi là rỗ. Khiến cầu nâng hoạt động kém năng suất, thường xuyên phải sửa chữa tốn kém tiền bạc.

Làm thế nào để tránh xước, rỗ cho ty cầu nâng 1 trụ?

Để ty nâng bền chắc, hoạt động ổn định lâu dài tránh trầy xước trong thời gian sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:
  • Cần kiểm tra hệ thống khí nén, thủy lực trong quá trình sử dụng
  • Tiến hành khảo sát, vệ sinh mặt sàn nơi lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe đảm bảo xung quanh cầu sạch sẽ. Cẩn thận hơn nên vệ sinh cả hố cầu nâng.
  • Vệ sinh sạch sẽ thân ty nâng loại bỏ bụi bẩn, đất cát trước khi hạ cầu.
  • Vệ sinh phớt cầu không để vật cứng bám vào.
  • Quan trọng, quý khách hàng cần chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng để đảm bảo ty nâng có tuổi thọ cao được làm bởi chất liệu chuẩn.
Thực hiện những điều này chắc chắn ty cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của bạn sẽ tránh được trầy xước, rỗ và nâng cao tuổi thọ trong quá trình sử dụng.
cau nang 1 tru
Lời khuyên: Ngay từ bước tìm hiểu, chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hãy lựa chọn cơ sở uy tín. Bởi khi đó, quý khách hàng vừa được sử dụng cầu nâng, ty chất lượng vừa được hỗ trợ lắp đặt vệ sinh, hạ ty nâng cẩn thận trong quá trình lắp đặt hạn chế rủi ro thấp nhất.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở đâu tốt nhất?

Hiện nay tại nước ta, Công ty TNHH Uni Việt là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng quan tâm đến các thiết bị rửa xe, bảo dưỡng xe. Với hơn 10 năm hoạt động, Uni Việt luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo. Đặc biệt với các loại cầu nâng nhập khẩu từ nước ngoài cam kết chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.Do đó mọi người không phải lo lắng việc xây xước ty cầu nâng 1 trụ bởi thiết bị chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao tiến hành lắp đặt chuẩn xác, đúng kỹ thuật.

Tùy vào nhu cầu, số tiền quý khách hàng đang có, Uni Việt sẽ tư vấn thương hiệu cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô với ty nâng phù hợp nhất. Mọi người có thể lựa chọn cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ, Trung Quốc hay Việt Nam. Tất cả đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi dù bạn có ở tỉnh thành nào trên cả nước.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *