Những điều cần quan tâm khi mua cầu nâng 1 trụ

Để chọn mua được cầu nâng 1 trụ có sự hoạt động ổn định trong thời gian dài, trước khi mua mọi người cần quan tâm đến chất lượng, thương hiệu, độ an toàn, hiệu quả… của thiết bị này. Nếu chưa hiểu rõ về cầu nâng 1 trụ rửa xe hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Chất lượng của cầu nâng 1 trụ

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn sắm cho xưởng rửa xe của mình cầu nâng 1 trụ rửa xe đó chính là chất lượng. Sản phẩm có ổn định, vận hành tốt, tuổi thọ lâu dài hay không, điều này sẽ giúp xưởng rửa xe của bạn hoạt động ổn định, tránh việc phải sửa chữa nhiều lần trong thời gian sử dụng làm gián đoạn công việc.

cầu nâng 1 trụ rửa xe

Thương hiệu cầu nâng 1 trụ rửa xe

Có lẽ nhiều người sẽ không đặt nặng vấn đề thương hiệu của sản phẩm, tuy nhiên yếu tố về thương hiệu sẽ đảm bảo cho một sản phẩm chất lượng. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều thương hiệu đến từ các nhà cung cấp khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là thương hiệu SENOK đến từ đất nước Ấn Độ. Bên cạnh có còn có một số thương hiệu khác của Trung Quốc cũng như Việt Nam.

Thương hiệu cầu nâng 1 trụ rửa xe

Độ an toàn trong quá trình vận hành

Mặt cầu nâng 1 trụ rửa xe thường được lắp đặt bằng hoặc cách mặt sàn khoảng 10cm. Điều này giúp quá trình xe vào để nâng lên hạ xuống được an toàn hơn, tránh các rủi ro khi đưa xe vào cầu. Bên cạnh đó với cơ chế hoạt động bằng khí nén thủy lực, cầu nâng được nâng lên hay hạ xuống một cách từ từ, trong trường hợp không may xảy ra sự cố cầu nâng sẽ không bị hạ xuống một cách nhanh, đột ngột.

Độ an toàn trong quá trình vận hành cầu nâng 1 trụ

Hiệu quả khi sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Trọng lượng nâng tối đa của cầu nâng lên đến 4 tấn, mặt cầu có kích thước phù hợp với các loại xe từ 4 – 16 chỗ. Việc vệ sinh, rửa xe dễ dàng, làm sạch các ngóc ngách triệt để, hiệu quả. Trung bình 1 ngày xưởng rửa xe có thể vệ sinh được từ 60 – 80 xe gấp đôi so với trụ bê tông tùy vào kinh nghiệm của thợ rửa xe nữa.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe là bao nhiêu?

Vấn đề tiếp theo được nhiều người quan tâm khi mua cầu nâng 1 trụ đó chính là giá cả. Tùy vào thương hiệu, xuất xứ mà giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là khác nhau. So với cầu nâng của Ấn Độ thì cầu nâng của Việt Nam thường rẻ hơn 10 triệu đồng. Tuy nhiên cầu nâng 1 trụ Ấn Độ vẫn được nhiều người ưa chuộng nhờ chất lượng cao, hiệu quả làm việc lớn, thời gian bảo hành cũng dài, độ an toàn cao.

Vấn đề lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Việc thi công, lắp đặt cầu nâng 1 trụ có đúng kỹ thuật hay không ảnh hưởng lớn đến hoạt động của máy cũng như tính an toàn trong quá trình vận hành. Chỉ cần sai sót nhỏ cầu không vững hay bị sụt ty nâng đều gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy hãy chọn đơn vị uy tín để việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuẩn xác đảm bảo mọi mặt.

Vấn đề lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng, uy tín

Hiện nay mạng lưới cơ sở cung cấp, phân phối sản phẩm cầu nâng 1 trụ ở nước ta khá nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn đơn vị có tiếng trong ngành nhằm mua được sản phẩm tốt nhất và được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt đúng kỹ thuật.

Một trong những địa chỉ nổi tiếng hàng đầu hiện nay đó là Công ty TNHH Uni Việt. Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại đây quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Uni Việt cũng có đầy đủ mẫu mã, thương hiệu từ Việt Nam, Trung Quốc đến Ấn Độ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp.
Nếu bạn có bất cứ vấn đề cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay đến Uni Việt, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *