Nên sử dụng cầu nâng 1 trụ Việt Nam hay Ấn Độ?

Lời mở đầu

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày càng cao trong mọi vấn đề của đời sống. Ở nhiều thành phố lớn hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô trở thành một trong những nhu cầu chính, mọi người đang dần có sự thay thế xe máy bằng việc sử dụng ô tô trong tương lai.

Tận dụng cơ hội đó, các cửa tiệm rửa xe ô tô cũng được mở ra ngày càng nhiều và khi bước vào lĩnh vực này thì rất nhiều chủ cửa tiệm băn khoăn rằng là nên sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình?

Trên thị trường Việt hiện nay ngoài các sản phẩm nội địa còn có các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu, nổi bật hơn cả là các thương hiệu đến từ Ấn Độ.

bang gia cau nang 1 tru moi nhat tai tp ho chi minh 2

Đặc điểm của 2 loại cầu nâng 1 trụ Việt Nam và Ấn Độ

Cầu nâng 1 trụ rửa xe là sản phẩm không thể thiểu khi bạn có ý định mở tiệm rửa xe hiện nay, bởi nếu không có thì các công việc vệ sinh dưới gầm xe sẽ gây ra việc tốn kém nhiều thời gian và còn có thể không sạch như ý muốn. Dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại chính là yếu tố giúp bạn có thể thu hút khách hàng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong thời đại cạnh tranh.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt NamCầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ
Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền trong nước nên ưu điểm đầu tiên có được đó chính là chi phí sản xuất rẻ. Vốn sản phẩm có sẵn trong nước nên khi có nhu cầu sử dụng người dùng không phải chịu các loại thuế, phí nhập khẩu sản phẩm.. cũng chính vì thế mà phù hợp với điều kiện người tiêu dùng Việt mà cũng không thua kém các  sản phẩm nhập khẩu đến từ Ấn độ.Là loại cầu nâng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng trong nhiều năm qua bởi chất lượng. Sản phẩm tới từ Ấn Độ được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên sản phẩm có chất lượng cao, linh hoạt với điều kiện sử dụng của người tiêu dùng. Hơn nữa khi mua sản phẩm này khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách bảo hành lâu dài.
Hình ảnh
cau nang 1 tru viet nam 1cau nang 1 tru rua xe mot tru senok pu04

Nên sử dụng cầu nâng 1 trụ Việt Nam hay Ấn Độ

Thực chất bất cứ loại cầu nâng 1 trụ rửa xe nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, về chất lượng và về giá cả sản phẩm. Nếu bạn có điều kiện và muốn được sử dụng một sản phẩm với chất lượng cao hơn cùng những chính sách bảo hành lâu dài thì cầu nâng Ấn Độ là một sự lựa chọn đúng đắn bởi sản phầm đến từ Ấn Độ được sản xuất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ chất lượng cao, với điều kiện sản xuất tiên tiến hơn những sản phẩm trong nước.

Chính sách bảo hành của sản phẩm đến từ Ấn Độ là từ 2 lên đến 5 năm, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo ngại về trường hợp gặp các sự cố. Tuy giá thành có cao hơn một chút ban đầu nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí trong tương lai.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ

Nhằm phục vụ cho nhu cầu và mong muốn sử dụng ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe, đặc biệt là sản phẩm đến từ Ấn Độ. Uni Việt chính là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng và ghé đến khi có nhu cầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ trong nhiều năm qua, đem khách hàng Việt gần gũi hơn với những sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu từ thị trường Ấn Độ và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi có nhu cầu mua hàng, bạn chỉ cần liên lạc với hotline của chúng tôi, bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để tìm được cho mình sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *