Lựa chọn nhà cung cấp máy rửa xe nào tốt nhất 2021?

lua chon nha cung cap may rua xe nao 6

“ Lựa chọn nhà cung cấp máy rửa xe nào?”

Đây là câu hỏi mà những ai đang có nhu cầu mở các cơ sở rửa xe ô tô rất quan tâm. Bởi hiện nay,  trên thị trường máy rửa xe có quá nhiều nhà cung cấp với những thương hiệu mẫu mã đến từ các nước khác nhau, việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp  uy tín, tin cậy, đảm bảo và đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng là điều không đơn giản, đặc biệt trong hoàn cảnh hiện nay việc hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường đánh lừa người tiêu dùng khó kiểm soát.

Là một nhà cung cấp máy rửa xe cho thị trường máy rửa xe gần 10 năm qua, chúng tôi – Công ty TNHH Uni Việt hiểu được rằng: Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chính công ty. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, tâm huyết, đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, sửa chữa lành nghề, cẩn thận là những yếu tố giúp uy tín của  Uni Việt luôn được nâng cao và tạo dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường cung cấp máy rửa xe và các dịch vụ chăm sóc xe ô tô.

Chất lượng sản phẩm máy rửa xe

Đây là yếu tố hàng đầu mà Công ty TNHH Uni Việt luôn luôn hướng tới. Nghiên cứu thị trường, nhu cầu của  từng đối tượng khách hàng, nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng cùng những điều kiện cần và đủ để mở và duy trì hoạt động của một cơ sở rửa xe, đó là những yếu tố giúp chúng tôi  tìm tòi và đưa ra thị trường những thương hiệu máy rửa xe phù hợp nhất cho khách hàng.

Nhập kho máy rửa xe cao áp từ container
Nhập kho máy rửa xe cao áp từ container

Những thương hiệu máy rửa xe mà công ty chúng tôi phân phối, đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước sản xuất. Như thương hiệu máy rửa xe cao áp UNIVIET nhập khẩu từ Trung Quốc, thương hiệu máy rửa xe cao áp MAZZONI nhập khẩu từ Italy. Từ khâu tìm hiểu các thương hiệu chất lượng quốc tế, đến quy trình sản xuất trên các công nghệ tiên tiến, đến việc nghiên cứu những điều kiện về địa hình, khí hậu, kinh tế, lưới điện của Việt Nam,  để từ đó chọn lựa ra những model phù hợp nhất, đưa về thị trường Việt Nam. Những kiện hàng máy rửa xe được nhập về  Việt Nam nguyên đai nguyên hộp với những thông số, hướng dẫn đầy đủ.

Máy rửa xe trong kho Uni Việt
Máy rửa xe trong kho Uni Việt

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Uni Việt đã xây dựng cho mình một đội ngũ bán hàng, tư vấn về máy móc rất chuyên nghiệp, am hiểu từng chiếc máy, quy trình sử dụng cho đến việc nắm bắt được tâm lý khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, nhân viên của Uni Việt sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ, chi tiết và phù hợp nhất. Từ thiết kế nhà xưởng, quy mô và vị trí đặt máy móc, đến việc tư vấn nên sử dụng thương hiệu máy rửa xe nào? Model nào? Công suất bao nhiêu? Đáp ứng theo đúng nhu cầu mà bạn đang hướng tới. Khách hàng hài lòng và tin tưởng chính là mục tiêu mà Uni Việt luôn chú trọng.

Tư vấn và ký kết hợp đồng với khách hàng
Tư vấn và ký kết hợp đồng với khách hàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề

Khi đã lựa chọn được một chiếc máy rửa xe ưng ý, việc tiếp theo là lắp đặt và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, việc lắp đặt máy rửa xe sao cho phù hợp và tiện dụng nhất sẽ được nhân viên kỹ thuật của công ty phụ trách. Lắp đặt, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, giúp khách hàng nắm bắt được quy trình vận hành của máy, những điều cần lưu ý và nên tránh trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi chuyển giao đến các bạn một cách đầy đủ nhất, tỉ mỉ nhất.

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng
Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng
Lắp đặt tại xưởng của khách
Lắp đặt tại xưởng của khách

Trong quá trình sử dụng, với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng, chỉ cần bạn có vướng mắc gì hay có những sự cố gì về kỹ thuật xảy ra, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn xử lý những lỗi kỹ thuật đó. Tư vấn qua điện thoại hoặc xuống tận nơi, trực tiếp hỗ trợ sửa chữa là những chính sách mà Công ty TNHH Uni Việt đã làm rất tốt trong những năm qua.

Tham dự khai trương cơ sở của khách hàng
Tham dự khai trương cơ sở của khách hàng

Tất cả những yếu tố đó đã giúp Uni Việt đứng vững và không ngừng phát triển trên thị trường cung cấp máy rửa xe. Chất lượng máy móc đảm bảo, tư vấn nhiệt tình cùng những chính sách chăm sóc khách hàng và đãi ngộ tốt nhất, Uni Việt đã và đang là nhà cung cấp máy rửa xe uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *