Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Nhu cầu đầu tư Trung tâm chăm sóc xe

Với nhu cầu chuyển đổi từ tiệm rửa xe máy sang Trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, chủ đầu tư ở Mỹ Tho – Tiền Giang đã có sẵn mặt bằng giúp  cho việc lắp đặt và trang bị lai các thiết bị thuận lợi hơn. Việc tìm hiểu để chuyển đổi hình thức kinh doanh trạm ô tô chuyên nghiệp, chủ đầu tư đã xem được các video Youtube của Công ty Uni Việt. Nhận thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ đầu tư đã liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng có đăng trên các Video. Khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh của chúng tôi, chủ đầu tư đã quyết đinh lắp đặt trọn bộ thiêt bị rửa xe ô tô mới.

Một số thiết bị và sản phẩm được đầu tư mới

  • Máy rửa xe cao áp Idrobase Transformer của Italy
  • Máy hút bụi ô tô Camry BF-580 có dung tích 70L
  • Tay quay rửa xe 360 độ
  • Bình phun bọt tuyết Pallas 40L
  • Khay xe đẩy 3 tầng bằng nhựa
  • Bộ dung dịch hóa chất rửa xe 3D Products của Mỹ

Khi được tư vấn, ban đầu, anh chủ đầu tư có phân vân giữa lựa chọn máy rửa xe của Trung Quốc hay máy rửa xe của Italy vì mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm. Vì trước khi chuyển đổi, anh đã có sử dụng máy rửa xe Trung Quốc cho công việc rửa xe máy của tiệm. Khi anh đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm máy rửa xe của Uni Việt phân phối, chủ đầu tư hoàn toàn ưng ý với máy rửa xe cao áp Idrobase Transformer của Italy.

Một số hình ảnh lắp đặt thiết bị trong Trung tâm chăm sóc xe tại Mỹ Tho, TIền Giang

Bộ thiết bị được cung cấp cho Trung tâm chăm sóc xe tại Mỹ Tho
Bộ thiết bị được cung cấp cho Trung tâm chăm sóc xe tại Mỹ Tho

Các thiết bị, sản phẩm được Công ty Uni Việt vận chuyển đến trạm, đảm bảo hàng chính hãng đúng giá niêm yết trên thị trường.

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại trạm Mỹ Tho - Tiền Giang
Máy rửa xe cao áp Idrobase Transformer xuất xứ từ Italy

Máy rửa xe cao áp Idrobase Transformer có áp lực đầu ra lên đến 140Bar giúp cho công việc rửa xe hiệu quả cao, nhanh chóng, vận hành đơn giản.

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại trạm Mỹ Tho - Tiền Giang
Nhân viên kỹ thuật Uni Việt tiến hành lắp đặt đường dây nước

Đường dây dẫn nước trong trạm được lắp đặt trên cao xuống, lắp đặt đường dây gọn gàng giúp cho khách hàng nhìn vào thấy được độ chuyên nghiệp và làm cho không gian trạm thoáng đãng hơn.

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại trạm Mỹ Tho - Tiền Giang
Ống dẫn nước được lắp đặt gọn gàng và hợp lý đem đến sự chuyên nghiệp trạm

Sau khi lăp đặt téc nước với dây dẫn trên trần nhà có tính chắc chắn cùng sự tỉ mỉ đem đến cho người dùng yên tâm sử dụng.

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại trạm Mỹ Tho - Tiền Giang
Bộ dung dịch hóa chất và dụng cụ được đựng trên khay xe đẩy 3 tầng bằng nhưa đen

 

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại trạm Mỹ Tho - Tiền Giang
Máy hút bụi ô tô Camry BF-580 có dung tích 70l

Trang bị máy hút bụi công nghiệp phục vụ cho nhu cầu dọn nội thất ô tô. Đa dạng hơn về dịch vụ sẽ giúp trạm mở rộng tệp khách hàng.

Chúng tôi hy vọng với sự lựa chọn đầu tư thông minh, chủ đầu tư ở Mỹ Tho – Tiền Giang sẽ làm trạm thu về lợi nhuận cao và càng ngày càng thu hút được lượng khách hàng thường xuyên đến trạm nhiều hơn.

Qua đây, Uni Việt cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư ở Mỹ Tho – Tiền Giang đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng Uni Việt sẽ là đối tác lâu dài của trạm trong những chặng đường sắp tới.

Công ty Uni Viêt chuyên phân phối các thiết bị, linh – phụ kiện phụ kèm theo, công cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng xe… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Sản phẩm tham khảo

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x