Cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer DMF tại Việt Trì – Phú Thọ

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị rửa xe công nghệ cao, được thiết kế và trang bị công nghệ hiện đại giúp cho quá trình làm sạch vết bẩn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Máy làm sạch vết bẩn bằng luồng hơi nước nóng lên tới 180 độ C và có áp suất lên tới 12 Bar. Hơi nước nóng được tạo ra một cách nhanh chóng và liên tục từ nồi hơi công suất lớn bên trong thân máy.

Đôi nét về thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer

Optima Steamer là một trong những thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng đang được nhiều người tin dùng, sử dụng cho dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe ở các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, có thể làm sạch, khử trùng một cách triệt để. Optima Steamer có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không bị hạn chế do tính cơ động trong kiểu dáng thiết kế. Hai súng phun hơi có thể được sử dụng cùng lúc và liên tục trong 24 giờ. Chức năng van điều chỉnh độ ẩm hơi nước giúp đa dạng hóa trong các mục đích sử dụng.

may rua xe hoi nuoc nong tai phu tho 1

Cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng tại Việt Trì – Phú Thọ

Và đây câu chuyện của chúng ta ngày hôm nay là anh Hà Trung Tín ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ .Anh Tín cũng như bao người khác có đam mê về ô tô và công việc chăm sóc cho những chiếc xế hộp. Mấy năm trước, anh đã lặn lội lên tận Yên Bái để “tầm sư học đạo” học hỏi nghề rửa xe tại một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp ở đây.

Sau khi chắc tay nghề, anh trở về quê hương, mua lại một tiệm rửa xe tại thành phố Việt Trì, với mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa dịch vụ này tại quê hương mình.

Tiệm rửa xe anh mua lại trước đây chỉ có dịch vụ rửa xe đơn thuần với máy móc là thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe và máy rửa xe cao áp.

Trong khoảng thời gian làm ở Yên Bái, anh Tín được tiếp xúc và sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng rất nhiều, nhận thấy những tiện ích và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại, nên anh đã quyết định phải mua ngay chiếc máy rửa xe hơi nước nóng này cho tiệm rửa xe của mình.

Qua tìm hiểu trên mạng internet, anh biết đến Uni Việt, nhà phân phối máy rửa xe hơi nước nóng uy tín và lâu đời, anh đã đến tận công ty để xem và tìm hiểu. Được nhân viên công ty tư vấn kỹ càng về thiết bị và sau khi đã đạt được các thỏa thuận về giá cả, anh Tín đã chốt và “dinh” ngay sản phẩm này về phú Thọ.

Anh Tín rất hài lòng về sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng này. Anh cho biết “muốn nâng cao chất lượng dịch vụ thì phải đầu tư nâng cao công nghệ về máy móc trang thiết bị, khi mua lại tiệm rửa xe, nhận thấy sự cần thiết của máy rửa xe hơi nước nóng, nên đã phải tìm mua ngay”.

may rua xe hoi nuoc nong tai phu tho 3

Uni Việt luôn cam kết đem lại sự hài lòng cho anh Tín nói riêng, cũng như tất cả khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến các dịch vụ, hậu mãi.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ theo số Hotline: Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *