Cầu nâng 1 trụ rửa xe có an toàn không?

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, đời sống vật chất của con người càng cao nhu cầu sử dụng ô tô và các dịch vụ đi kèm cũng tăng theo. Cầu nâng 1 trụ rửa xe được xem là thiết bị quan trọng không thể thiếu. Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm là liệu thiết bị này có thực sự an toàn hay không và nên chọn thương hiệu nào đảm bảo chất lượng?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe có lịch sử lâu đời

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hay còn được gọi là bàn nâng, giá nâng là thiết bị được sử dụng trong các xưởng, garage chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu vệ sinh, thay rửa các chi tiết của xe ô tô. Khi lượng ô tô ngày càng tăng đồng nghĩa nhu cầu sử dụng thiết bị này càng lớn. Trước khi đi sâu tìm hiểu xem thiết bị này có an toàn không, mọi người có thể tham khảo qua một số thông tin, lịch sửa của thiết bị này như sau.

Ở các nước phát triển có nên khoa học kỹ thuật hiện đại và nền kinh tế mạnh đã sử dụng ô tô từ lâu đời chính vì thế các thiết bị đi kèm như cần nâng 1 trụ rửa xe cũng đã xuất hiện. Có thể kể đến một số quốc gia như Ấn Độ, Italia, Mỹ, Trung Quốc… là những nơi có các thiết bị rửa xe, sửa chữa xe quy với mô lớn. Chính vì lịch sử lâu đời, cầu nâng 1 trụ đã được sản xuất trên dây truyền hiện đại với trình độ cao. Cùng theo xu thế đó các nhà phân phối tại nước ta đã tiến hành nhập khẩu các thiết bị rửa xe của các nước này về để phục vụ nhu cầu rửa và chăm sóc xe của người dân.

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe đã xuất hiện từ khoảng 40 năm về trước. Khi đó dù số lượng xe ô tô đặc biệt là các xe du lịch xe có trọng tải lớn không nhiều nhưng thiết bị này đã được chú trọng. Kể từ đó đến này, thiết bị này trở nên không thể thiếu tại các xưởng, trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng

Trong số các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe được nhập khẩu vào nước ta, Thương hiệu cầu nâng SENOK đến từ Ấn Độ được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn nhất. Vậy cấu tạo và hoạt động của thiết bị này thế nào, có an toàn không?

Cầu nâng 1 trụ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động cực kỳ an toàn

Cầu nâng 1 trụ hoạt động theo nguyên lý nén thủy lực không hề sử dụng điện chính vì vậy trong quá trình rửa xe, sửa chữa không lo mất điện, bị gián đoạn giữa chừng.

Không dừng lại ở đó, cấu tạo lên các ty, Xi lanh của cầu nâng 1 trụ còn được mạ crom, các thành phần đảm bảo bề chắc, tránh gỉ sét, oxi hóa giúp thiết bị này hoạt động lâu dài lên đến vài chục năm. Phần thiết kế bàn nâng được đặc biệt chú trọng khi sử dụng các loại sơn chất lượng tránh gây trơn trượt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên sửa xe cũng như xe trong quá trình rửa.

Chính vì vậy đáp án cho câu hỏi cầu nâng 1 trụ rửa xe có thực sự an toàn không đó chính là rất an toàn. Người thợ, kỹ thuật viên trong quá trình sử dụng có thể hoàn toàn an tâm.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Sự an toàn sẽ được bảo đảm tuyệt đối khi quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín từ các cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng.

Với lịch sử hoạt động gần 10 năm, Công ty TNHH Uni Việt là một trong những địa chỉ phân phối cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ chính hãng, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất dành cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm này, vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi tại đây nhé!

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *