Báo giá cầu nâng 1 trụ tại Tp. Hồ Chí Minh mới nhất 2021

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có sức tiêu thụ, sử dụng ô tô lớn nhất cả nước do đó, nhiều người đã đầu tư, mở các xưởng rửa xe, bảo dưỡng xe nhằm phục vụ nhu cầu lớn của người dân. Thiết bị không thể thiếu đối với các xưởng rửa xe chuyên nghiệp đó chính là cầu nâng 1 trụ rửa xe. Vậy giá của thiết bị này tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu? nên mua ở cơ sở nào uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này nhé!

Đánh giá chất lượng và giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Điều mà các nhà đầu tư mong muốn khi mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe cho xưởng sửa chữa, bảo hành của mình cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như giá bán. Sau đây là đánh giá về chất lượng cũng như bảng báo giá cầu nâng 1 trụ tại Thành phố Hồ Chí Minh mới cập nhật cho 2 loại cầu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ và sản xuất tại Việt Nam phổ biến nhất.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại TP Hồ Chí Minh

Giá bán cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ

Các loại cầu nâng Ấn Độ nhập khẩu vào Việt Nam thuộc các hãng như Senok, Elgi, Schumark, Airtek… đã khẳng định được thương hiệu của mình trong vô số hãng cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu vào Việt Nam. Vậy tại sao cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ lại hấp dẫn khách hàng đến vậy?

– Về chất lượng sản phẩm:Nói về chất lượng, không có nhiều thiết bị cầu nâng 1 trụ nhập khẩu có chất lượng, đồ bền chắc cao và mẫu mã đẹp như các sản phẩm của Ấn Độ. Đây cũng được xem là tiêu chí hàng đầu mà ngay từ khi sản xuất, lắp ráp đã được Ấn Độ xác định.

– Về giá bán: Giá cầu nâng 1 trụ tại Thành phố Hồ Chí Minh đối với các sản phẩm của Ấn Độ hiện nay có giá tầm khoảng 62 – 67 triệu. Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,…  Có thể nói chất lượng đi kèm với giá bán, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ được bán với giá cao hơn so với sản phẩm của Việt Nam ngoài vấn đề chất lượng một phần clà do các thiết bị của Ấn Độ phải phải chịu thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển

Giá bán cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Dù ra đời muộn hơn so với các loại cầu nâng 1 trụ của các nước lớn trên thế giới như Ấn Độ, nhưng các thiết bị cầu nâng 1 trụ sản xuất tại Việt Nam cũng dần khẳng định được thương hiệu với đông đảo khách hàng.

– Về chất lượng sản phẩm:Bởi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ chuyển giao của Ấn Độ, cùng với sự tỉ mỉ, sử dụng chất liệu, ty ben có độ bền chắc tốt. Do đó cầu nâng 1 trụ của nước ta không thua kém chất lượng so với sản phẩm của Ấn Độ quá nhiều.

– Về giá bán:Giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam hiện được bán ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá tầm 52 – 57 triệu. Mức giá cũng đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,… Giá bán này rẻ hơn sản phẩm nước ngoài từ 10 – 12 triệu đồng. Tùy vào nhà phân phối mà mức giá bán máy sẽ khác nhau. Bởi được sản xuất trong nước không phải chịu chi phí vận chuyển hay thuế phí nhập khẩu nên mức giá cũng rẻ hơn.

Với những đánh giá trên, có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên điều này sẽ được đảm bảo hơn với quý khách nếu chọn mua được cầu nâng 1 trụ ở thành phố Hồ Chí Minh tại đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín.

Công ty TNHH Uni Việt – Đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ với giá ưu đãi nhất hiện nay

Trong số rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Công ty TNHH Uni Việt được đánh giá là đơn vị uy tín, cam kết chất lượng, với giá bán tốt nhất cho mọi khách hàng.

Những điểm nổi bật của Uni Việt so với đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khác trên thị trường hiện nay:

  • Hoạt động gần 10 năm trong ngành cung cấp các thiết bị rửa, sửa chữa và bảo dưỡng xe.
  • Công ty luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Tất cả sản phẩm, cầu nâng 1 trụ rửa xe của Ấn Độ được công ty nhập khẩu tại nhà sản xuất chính hãng, không qua khâu trung gian do đó chất lượng và giá bán được đảm bảo.
  • Uni Việt có độ ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tư vấn và lắp đặt cầu nâng 1 trụ tốt nhất.
  • Khách hàng được hướng dẫn quy trình vận hành, sử dụng cho an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *