Báo giá cầu nâng 1 trụ tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Hiện nay ngành ô tô tại thị trường Việt Nam đang được phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô cũng từ đó mà có chiều hướng tăng theo. Đà Nẵng – trung tâm khu vực miền Trung cũng là nơi có nhu cầu tiêu thụ cầu nâng 1 trụ rửa xe khá lớn ở nước ta bên cạnh Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Cập nhật mới nhất bảng báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Đà Nẵng

Các thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe ở nước ta đa dạng các loại do được nhập khẩu từ các nước khác nhau, chưa kể các sản phẩm trong nước sản xuất. Trong số các loại cầu nâng nhập khẩu, sản phẩm cầu nâng Ấn Độ được ưa chuộng hơn hết ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Sau đây là bảng báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Đà Nẵng cho 2 dòng sản phẩm của Ấn Độ và Việt Nam để quý khách hàng quan tâm dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định nên sử dụng loại cầu nâng nào tốt và phù hợp nhất với mình.

Bao gia cau nang 1 tru tai da nang

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe của Ấn Độ bán tại Đà Nẵng

Ấn Độ là quốc gia rất phát triển trong việc cung cấp các thiết bị rửa xe, sửa chữa và bảo dưỡng xe ở nước ta. Vì vậy từ khi nhập khẩu thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe của Ấn Độ vào nước ta, sản phẩm này được đông đảo khách hàng đón nhận, lắp đặt cho xưởng rửa xe của mình.

Về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Đà Nẵng hiện nay cho sản phẩm của Ấn Độ có giá vào khoảng 65 – 70 triệu đồng. Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,… Mức giá này có thể lên, xuống tùy thuộc vào vị trí lắp đặt so với đia chỉ cung cấp giàn nâng này. Thêm nữa phụ thuộc vào việc khách hàng có lấy dầu thủy lực cho cầu nâng hay không.

Dầu thủy lực sử dụng cho cầu nâng 1 trụ hiện nay được bán với giá từ 8-10 triệu đồng tùy loại. Do đó khi khách hàng thấy các địa chỉ báo giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe có mức giá thấp hơn nhiều rất có thể là do không bán kèm nhớt chứ không phải là đơn vị đó bán cầu nâng 1 trụ rửa xe rẻ hơn.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam

Trong khi nhiều người tin dùng hàng ngoại thì nhiều người hiện nay thực hiện theo phương châm “người Việt dùng hàng Việt” do đó cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Việt Nam cũng đã nhận được sự quan tâm, tin dùng của một bộ phận khách hàng.

Trên thực tế, cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Việt Nam sản xuất trên dây truyền công nghệ khá hiện đại, có chất lượng và độ bên chắc khá cao. Chất lượng cũng không chênh lệch quá lớn so với các sản phẩm cầu nâng 1 trụ nhập khẩu như Ấn Độ. Giá cầu nâng của Việt Nam hiện được bán ở Đà Nẵng mới nhất 2019 vào khoảng 55 – 60 triệu, rẻ hơn của Ấn Độ khoảng 10 triệu đồng. Trường hợp khách hàng tự vận chuyển và tự mua dầu thủy lực thì giá cầu nâng 1 trụ rửa xe bán sẽ rẻ hơn một chút.

Nhà bán hàng sẽ trao đổi, tư vấn với khách hàng sao cho đạt được thỏa thuận phù hợp nhất với điều kiện mà khách hàng đang có và mong muốn. Vậy ở Đà Nẵng nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe oto ở đâu uy tín, có giá bán tốt nhất?

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở đâu với mức giá tốt nhất tại Đà Nẵng?

Công ty TNHH Uni Việt là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng xe uy tín nhất trên cả nước. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, đặt hàng Uni Việt sẽ vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm tận nơi.

Sử dụng các sản phẩm của Uni Việt đặc biệt là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đến từ các hãng nổi tiếng của Ấn Độ, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng, thời gian bảo hành cũng như mức chi phí mua sản phẩm này. Uni Việt cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là thông tin giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Đà Nẵng, có thể thấy, giá của thiết bị này không chỉ phụ thuộc vào xuất xứ nhập khẩu hay sản xuất trong nước mà còn phụ thuộc vào các chi phí kèm theo khác. Hãy tin tưởng, lựa chọn nhà phân phối uy tín như Uni Việt để được mua, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng với mức giá tốt nhất, rẻ nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *