Báo giá cầu nâng 1 trụ khu vực Hà Nội mới nhất 2021

Giá cầu nâng 1 trụ tại Hà Nội cho sản phẩm cầu nâng nhập khẩu Ấn Độ và cầu nâng sản xuất trong nước hiện nay bao nhiêu. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng muốn biết để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho xưởng rửa xe mà mình định đầu tư. Để biết bảng giá giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hà Nội mới nhất, bạn hãy tham khảo ngay bài viết này.

 

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?

Thị trường các sản phẩm, thiết bị rửa xe ô tô ở nước ta hiện nay vô cùng sôi động. Để đáp ứng nhu cầu mở xưởng rửa xe chuyên nghiệp và lắp đặt các loại cầu nâng 1 trụ, nhiều công ty đã tiến hành nhập khẩu cầu nâng của các quốc gia như Ý, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc,… Sản phẩm của mỗi nước lại có sự khác biệt từ chất lượng cho đến giá bán. Trong đó cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ và Việt Nam bán chạy nhất, được khách hàng ở khu vực Hà Nội ưa chuộng lắp đặt.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe

Theo khảo sát hiện nay, mức giá trung bình cho bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hà Nội hiện nay:

  • Đối với sản phẩm cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ dao động từ 65 – 70 triệu/bộ. Xem thêm!
  • Đối với sản phẩm cầu nâng 1 trụ sản xuất tại Việt Nam dao động từ 55 – 60 triệu/bộ. Xem thêm!

(Mức giá đã được bao gồm dầu thủy lực và các phụ kiện đi kèm như ống kẽm,…  Để có được mức giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới)

Tùy vào khu vực lắp đặt xa hay gần Hà Nội mà chi phí vẫn chuyển khách hàng phải trả sẽ khác. Đối với trường hợp khách hàng tự vận chuyển và lắp đặt, công ty phân phối cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ sẽ giảm chi phí cho bạn.

Một vấn đề mà nhiều khách hàng vẫn thắc mắc là bảng báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hà Nội đối với cả thiết bị của Ấn Độ và Việt Nam ở mỗi đơn vị cung cấp là không giống nhau. Nguyên nhân là do đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe đó không bao gồm cả nhớt (dầu) thủy lực cho cầu. Trong khi số tiền phải bỏ ra cho nhiên liệu này lên đến gần chục triệu đồng. Do đó, quý khách hàng cần phải xem xét thận trọng để tránh trường hợp tưởng mua được sản phẩm giá rẻ nhưng thực chất lại bị hớ.

Nên mua cầu nâng 1 trụ Ấn Độ hay Việt Nam?

Sản phẩm của mỗi nước lại có thế mạnh riêng do đó tùy vào vốn đầu tư và mục đích của khách hàng mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ: Theo đánh giá, tất cả các bộ phận, ty hay bàn nâng nhập khẩu Ấn Độ đều có chất lượng vượt trội, độ bền cao, khả năng chống xước, chống gỉ sét tốt, thời gian bảo hành lâu dài. Tuy nhiên do phải vận chuyển giữa 2 nước trên khoảng cách địa lý lớn nên mức giá có cao hơn so với một số cầu nâng 1 trụ ở các nước khác.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam: Tất cả các bộ phận đều được sản xuất, lắp ráp trong nước dựa trên dây tuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Ấn Độ. Chính vì vậy chất lượng cầu nâng ở nước ta khá đảm bảo với thời gian bảo hành khoảng 2 năm và giá cầu nâng 1 trụ tại Hà Nội đối với thiết bị này cũng được bán rẻ hơn 10 triệu so với sản phẩm của Ấn Độ.

Tuy nhiên xét về tổng thể, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ “đắt xắt ra miếng” số tiền tương đương với chất lượng của sản phẩm nên dù phải bỏ ra số tiền nhiều hơn nhưng nhiều khách hàng vẫn chấp nhận để sắm cho xưởng rửa xe của mình để đảm bảo an toàn cũng như vận hành một cách hiệu quả.

Mua cầu nâng 1 trụ Ấn Độ ở đâu giá chuẩn nhất Hà Nội?

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng và lấy phương châm chất lượng là yếu tố hàng đầu. Khoảng 10 năm trước Công ty TNHH Uni Việt đã được thành lập, chuyên cung cấp đến quý khách hàng các thiết bị rửa xe, chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng xe tốt nhất được nhập khẩu từ các nước khác nhau trên thế giới.

Uni Việt tự hào là cơ sở phân phối cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ chính hãng với mức giá tốt nhất ở Hà Nội. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu tham khảo, lắp đặt cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ đừng bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Uni Việt cơ sở Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 1, Đại Lâm Plaza, Km2, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: (024) 38 722 172
Hotline/Zalo: 0986 937 270
Email: info@univiet.com.vn

Trên đây là bảng báo giá cầu nâng 1 trụ tại Hà Nội mới nhất, hy vọng quý khách hàng đã nắm được thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm cũng như địa chỉ để mua được sản phẩm tốt nhất cho xưởng rửa xe của mình.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *