Những ưu điểm của mặt bàn nâng cánh bướm cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến tại các gara hay tiệm rửa xe, chăm sóc xe hiện nay. Trong bài viết sau đây, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết hơn về những ưu điểm của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có bàn nâng cánh bướm.

Tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ mặt bàn cánh bướm

Khái niệm cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ hay có thể hiểu đơn giản là thiết bị nâng hạ – một trong những thiết bị không thể thiếu tại các xưởng sửa chữa, trạm rửa xe, chăm sóc xe hơi hiện nay.

Trước đây, để kiểm tra, sửa chữa hay khắc phục các vấn đề nằm sâu bên dưới gầm xe, người thợ cần phải nằm ngửa trên sàn và di chuyển bằng một bàn di có gắn bánh xe để chui vào dưới gầm xe.

Tuy nhiên, với sự ra đời của cầu nâng, người thợ có thể đưa những chiếc xe lên cao và trực tiếp đứng dưới gầm xe để thực hiện công việc một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ mặt bàn cánh bướm

Cầu nâng 1 trụ có nhiều loại, loại bàn âm đất, loại bàn nổi, loại bàn nâng chữ I hay bàn nâng chữ H, cánh bướm…

Mỗi loại bàn nâng sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng.

Xem thêm: Cầu nâng 1 trụ và những điều có thể bạn chưa biết

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mặt bàn cánh bướm

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ là thiết bị nâng hạ có chất lượng vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao. Những cầu nâng 1 trụ này đều có độ bền lớn, chống gỉ sét, ty nâng được phủ Carbon Fiber Reinforced Polymer cao cấp cho lực kéo vượt trội.
Đặc biệt, cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mặt bàn cánh bướm được đánh giá cao và là một trong những lựa chọn hàng đầu về thiết bị nâng hạ tại các cơ sở sửa chữa, chăm sóc xe hay rửa xe hiện đại.

Xem thêm: Tất tần tật các loại cầu nâng ô tô được ưa chuộng nhất 2022

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mặt bàn cánh bướm

Những ưu điểm của mặt bàn nâng cánh bướm cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Không chỉ có kích thước phù hợp với các loại xe đang được sử dụng tại Việt Nam, cầu nâng 1 trụ Ấn Độ còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Mặt bàn nâng của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có kích thước (chiều dài và chiều rộng) tiêu chuẩn, giúp việc nâng/hạ xe dễ dàng hơn (450 x 200cm)
 • Thiết kế mặt bàn có thể phù hợp với nhiều loại xe khác nhau (từ 16 chỗ trở xuống)
 • Bàn sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, mang tới cho sản phẩm độ cứng cáp và độ bền cao
 • Độ dày lớn giúp mặt bàn không bị biến dạng, cong móp sau một thời gian dài sử dụng
 • Ngoài ty nâng, mặt bàn của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ cũng được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bàn nâng khỏi sự ăn mòn của các dung dịch, hóa chất tẩy rửa hay bị oxy hóa, gỉ sét theo thời gian
 • Khoảng cách giữa 2 cánh trên và cánh dưới lớn, giúp người thợ có thêm không gian để thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn
 • Độ dày của toàn bộ bàn nâng là đều như nhau, giúp tạo sự cân bằng và ổn định cho bàn nâng khi làm việc

mặt bàn nâng cánh bướm

 • Xét về tính thẩm mỹ, cầu nâng 1 trụ Ấn Độ lắp đặt âm sàn đẹp hơn, gọn gàng hơn và mang lại nhiều sự tiện dụng cho không gian làm việc
 • Nhờ thiết kế cánh bướm độc đáo mà bàn nâng tập trung tốt hơn vào việc nâng đỡ trọng lượng xe
 • Việc đỗ xe trên mặt bàn (nâng thông qua 4 cánh bàn nâng và 4 bánh xe) cũng dễ dàng hơn so với việc sử dụng các loại thiết bị nâng hạ có bàn nâng chữ X (nâng khung gầm)
  So với các loại cầu nâng được sản xuất trong nước, cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có thời gian bảo hành lâu hơn

Trên đây, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt vừa giới thiệu tới các bạn những ưu điểm vượt trội của mặt bàn nâng cánh bướm cầu nâng 1 trụ Ấn Độ. Hy vọng bài viết đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *