Thanh Trà Auto – Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Mở một tiệm rửa xe, một trung tâm chăm sóc xe ô tô hiện nay đã không còn là công việc mới lạ bởi nhu cầu phát triển của ngành dịch vụ chăm sóc xe ngày càng tăng cao.
Công ty TNHH Uni Việt tự hào là nhà cung cấp đồng hành cùng hàng trăm tiệm rửa xe, chăm sóc xe trên cả nước trong việc cung cấp, lắp đặt trọn bộ các thiết bị rửa và chăm sóc xe ô tô.
Thanh Trà Auto – một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp ở Ấp Phước long, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh là một ví dụ điển hình.

Gặp gỡ khách hàng

Tháng 5 vừa qua, các nhân viên chi nhánh của Công ty TNHH Uni Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những ngày tháng bận rộn khi tiến hành setup, lắp đặt  trọn bộ các thiết bị chăm sóc xe cho trung tâm Thanh Trà Auto của chú Trịnh Văn Trường ở Tây Ninh.

Chú Trường qua kênh Youtube của Uni Việt, được xem những video lắp đặt và giới thiệu sản phẩm của Uni Việt. Nhận thấy đó là những thiết bị mà chú đang tìm kiếm cho xưởng chăm sóc xe đang dự định mở của mình. Chú đã liên hệ với số điện thoại của chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ CHí Minh.

Sau khi tiếp nhận trao đổi các thông tin chú cung cấp, với thiện chí và sự nhiệt tình của mình, nhân viên kinh doanh của công ty đã theo địa chỉ của chú tới gặp trực tiếp để có thể tư vấn cho chú kỹ hơn về những sản phẩm của công ty mà chú đang muốn tìm hiểu.

Trong buổi gặp gỡ này, rất nhanh chóng, chú đã bị thuyết phục bởi những sản phẩm và dịch vụ mà Uni Việt mang lại nên chú đã quyết định lựa chọn Uni Việt là đối tác đồng hành trong việc hình thành nên Thanh Trà Auto của mình.

Thiết kế, lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Thanh Trà Auto

Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên của Uni Việt dựa trên mặt bằng thực tế (gần 300m2) của chú Trường để đo đạc, tư vấn và thiết kế các vị trí lắp đặt máy móc sao cho phù hợp, thuận tiện và tối ưu nhất.

Thanh tra auto 5

Mô hình thiết kế nhà xưởng 3D do nhân viên Uni việt thiết kế nhanh chóng được tiến hành vẽ và  được gửi tới chú Trường để chú có cái nhìn tổng quan hơn về xưởng rửa xe của mình.

Mô hình 3D Trung tâm chăm sóc xe Thanh Trà
Mô hình 3D Trung tâm chăm sóc xe Thanh Trà

Sau khi đã chốt được phương án thi công, các công tác chuẩn bị cho việc vận chuyển máy móc và lắp đặt tại Thanh Trà Auto khẩn trương được tiến hành.

Thanh tra auto

Thanh tra auto 1 uni
Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đã được cử đến để tiến hành lắp đặt và sau 2 ngày làm việc, mọi thứ đã được hoàn thiện.
Thanh tra auto 2
Thanh tra auto 3
Sau khi lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật đã truyền đạt lại cách vận hành các thiết bị và những lưu ý khi sử dụng thiết bị cho chú Trường cũng như các nhân viên của chú.

Thanh tra auto 4

Riêng những hóa chất và các thiết bị đánh bóng, dọn nội thất… thì công ty cử người tới đào tạo tại xưởng cho chú cùng nhân viên của chú theo quy chuẩn chuyên nghiệp nhất với hy vọng sau khi đi vào hoạt động, với máy móc hiện đại chất lượng, cùng tay nghề vững chắc của mình, Thanh Trà Auto sẽ trở thành một trung tâm chăm sóc xe chất lượng, uy tín và phát triển.

Trọn bộ sản phẩm chăm sóc xe mà Uni Việt cung cấp

  • Máy rửa xe cao áp Univiet UV-1145
  • Máy rửa xe cao áp Mazzoni KC3000
  • Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
  • Máy hút bụi ô tô Camry BF580
  • Máy nén khí HITACHI 260
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok
  • Cầu nâng 2 trụ UNIKA
  • Tay quay rửa xe 360 độ
  • Máy đánh bóng đồng tâm RYOBI PE2200
  • Máy đánh bóng hiệu Maxshine L15
  • Hóa chất chăm sóc xe 3D Products,

Kết thúc những ngày lắp đặt, đào tạo, chyển giao công nghệ tại Thanh Trà Auto, Uni Việt hy vọng trung tâm của chú sẽ đạt được nhiều thành tựu trong tương lai và Uni Việt sẽ vẫn đồng hành, hỗ trợ cho chú mọi vấn đề liên quan đến máy móc, hóa chất và đào tạo chăm sóc xe.

Bởi phương châm của Uni Việt là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng và sự chuyên nghiệp là điều mà Uni Việt đã, đang và sẽ luôn hướng tới.

Nếu có nhu cầu mở trạm rửa xe, quý khách đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *