MAZZONI – Thương hiệu Máy rửa xe chất lượng, được tin dùng

Máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất của một tiệm rửa xe, Detailing hay chăm sóc xe. Máy rửa xe cũng là thiết bị dễ gặp phải sự cố nhất, chỉ cần không bảo dưỡng thường xuyên hay nước cấp không đủ, nước không sạch, điện không đủ thì rất dễ bị trục trặc và ảnh hưởng đến công việc, kết quả kinh doanh của tiệm.

Để đảm bảo xưởng dịch vụ luôn hoạt động ổn định, công việc rửa xe luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng, thì đầu tư và lựa chọn thương hiệu, xuất xứ nào của máy rửa xe (được sản xuất tại Trung quốc hay Italy) là một sự lựa chọn mang tính chiến lược, lâu dài.

Máy rửa xe Trung Quốc – Nỗi đau của người làm nghề

Trung bình một tiệm rửa xe một năm có thể làm ra doanh thu khoảng trên 300 triệu chỉ riêng mảng dịch vụ rửa xe. Nếu xét về khía cạnh khấu hao thì đầu tư những thương hiệu máy rửa xe có xuất xứ Trung Quốc thì quá rẻ, mà giá thành như vậy sẽ không đáp ứng được công việc rửa xe của tiệm rửa xe, máy sẽ hay hỏng vặt, dễ gây trục trặc và chi phí sửa chữa tăng cao, hơn nữa công việc kinh doanh bị ảnh hưởng nặng do hay phải dừng xưởng để khắc phục sửa chữa, Việc này cũng làm cho anh em chủ shop rất phiền não.

Thấu hiểu nỗi đau này nên Uni Việt đã có sự nghiên cứu từ cách đây 3 năm về một thương hiệu Máy rửa xe đến từ Italy, có tên là Mazzoni, nhà máy có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất, được đánh giá là một trong hai nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu cũng như trên toàn Thế giới về thương hiệu máy rửa xe chất lượng nhất và được tin dùng nhất. Chúng tôi đã thương thảo với hãng sản xuất và đã nhập một số mẫu sản phẩm về chạy thử, bán thử trong 3 năm. Hiện tại chúng tôi đã có những khách hàng tin dùng tại Việt Nam, tất cả những người dùng đều có những nhận xét giống nhau về thương hiệu mazzoni, đó là thương hiệu máy rửa xe chất lượng nhất hiện tại.

MAZZONI – Thương hiệu Máy rửa xe chất lượng, được tin dùng nhất Châu Âu

Được thành lập từ năm 1969, đến nay hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy rửa xe ( máy phun áp lực cao), với triết lý luôn coi trọng sự trải nghiệm của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ phát triển sản phẩm của Mazzoni, không ngừng phát triển, nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra những chiếc máy rửa xe tốt nhất cho khách hàng, mang đến một trải nghiệm hài lòng tới khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hoá, áp dụng hầu hết hệ thống công nghệ thông tin, chuyển đổi số các khâu sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới, kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Nhà máy sản xuất máy rửa xe Mazzoni
Nhà máy sản xuất máy rửa xe Mazzoni

Hiện tại Mazzoni là thương hiệu được tin dùng nhất tại những trung tâm rửa xe, làm đẹp, Detailing tại Châu Âu cũng như trên Thế giới. Ưu điểm của thương hiêụ máy rửa xe Mazzoni là độ bền bỉ cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí bảo trì, chi phí sửa chữa, tiết kiệm thời gian, và luôn làm cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Máy rửa xe Mazzoni

Thương hiệu Mazzoni đã có hơn 60 quốc gia làm đại điện phân phối, thông thường mỗi quốc gia sẽ có một công ty đại diện phân phối thương hiệu cho hãng. Tại Việt Nam, chúng tôi – Uni Việt, đã trải qua 3 năm trực tiếp thử nghiệm và đã cung cấp cho trên 30 điểm rửa xe chuyên nghiệp. Những khách hàng sử dụng rồi, đều hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, toàn bộ những khách hàng đã trải nghiệm trên 2 năm đều nhận xét, máy rất bền, tiền điện rất ít, tiết kiệm điện, ổn định, hơn nữa mẫu mã rất đẹp.

Máy rửa xe Mazzoni được lắp đặt trên giá
Máy rửa xe Mazzoni được lắp đặt trên giá

Uni Việt với sứ mệnh của mình là trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng nền công nghiệp Detailing, rửa xe tại việt nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt và trải nghiệm hài lòng từ phía anh em đầu tư khi mua thiết bị rửa xe của Uni Việt.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *