Máy rửa xe Mazzoni, lựa chọn tuyệt với cho Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp

Trong khi các nhà sản xuất máy rửa xe khác của Itay đều có công xưởng tại Trung Quốc, hoặc OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) linh phụ kiện từ nước thứ ba. Với kinh nghiệm đỉnh cao về mặt công nghệ cũng như quy mô, Mazzoni đã chế tạo 100% toàn bộ vật liệu, chi tiết, các thành phần cấu tạo ra một chiếc máy rửa xe tại chính đất nước của mình – Italy. Điều này làm cho Mazzoni khác biệt vượt trội về chất lượng và độ bền cao. Vậy tại sao máy rửa xe Mazzoni là lựa chọn tuyệt với cho trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp? Hãy cùng Uni Việt tham khảo bài viết sau.

Mazzoni

 

Sản xuất – thiết kế đồng bộ

Hầu hết các nhãn hiệu máy rửa xe trên thị trường đều được lắp ráp, bạn chỉ cần đi thu mua lại các bộ phận đã có sẵn trên thị trường là bạn có thể lắp ráp lên một chiếc máy rửa xe nhưng hệ thống của máy không đồng bộ rất dễ gây ra hỏng hóc. Mazzoni tạo nên sự khác biệt khi sản xuất các chi tiết chỉ lắp ráp cho từng model máy cụ thể. Đảm bảo thiết bị, máy móc chuyên nghiệp và chất lượng tinh xảo.
Giá trị, thông số (lưu lượng nước, áp lực) đều là những chỉ số thực, cho người dùng máy hài lòng. (lưu ý một số hãng thì áp lực thể hiện trên đồng hồ áp lực là không chính xác so với thực tế).

Động cơ tiêu chuẩn

Giới thiệu máy rửa xe Mazzoni - 100% Italy
Động cơ máy rửa xe Mazzoni – 100% Italy

Động cơ (mô tơ) máy rửa xe (máy phun áp lực cao) Mazzoni đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe quốc tế IE2 (hoặc EFF2 châu âu) đây là tiêu chuẩn mới nhất về động cơ hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Việc sử dụng động cơ hiệu suất cao sẽ giảm được chi phí vận hành, tiết kiệm tiền điện cho khách hàng.

Chi phí vận hành thấp

Công thức tính lượng tiêu thụ

Trên thực thế, khi Uni Việt tiến hành so sánh một vài model của các thương hiệu máy rửa xe có trên thị trường Việt Nam với những model tương tự như của Mazzoni, chúng tôi đã nhận thấy rằng, năng lượng tiêu hao để tạo ra cùng một áp lực nước (bar) và cùng một lưu lượng nước đầu ra là hoàn toàn khác nhau. Động cơ điện do chính Mazzoni sản xuất và được lắp ráp trên máy rửa xe hoặc các thiết bị làm sạch khác của Mazzoni thì đều cho thấy tiết kiệm hơn, và hiệu suất cao hơn (trên 80%).
– Hiệu suất = (công suất cần thiết tính bằng KW / công suất hấp thụ tính bằng KW) x 100
– Công suất hấp thụ = (100 x công suất cần thiết tính bằng KW) / hiệu suất.

Ví dụ

– Công suất tiêu thụ của máy rửa xe trên thị trường xuất xứ từ Trung Quốc: (100×5,5) / 67 = 8,20 (với hiệu suất 67%, bạn cần 8,20 Kw để thực hiện công suất yêu cầu).
– Công suất tiêu thụ của máy rửa xe Mazzoni: (100×5,5) / 87 = 6,32 (với hiệu suất 87%, bạn cần 6,32 kw để thực hiện công suất yêu cầu).

Như vậy, máy rửa xe Mazzoni tiết kiệm 1,88 kw có thể hiểu cứ 4 giờ sử dụng tiết kiệm 7,52 kw điện năng, 20 ngày tiết kiệm tới 150,4 kw.
Hóa đơn tiền điện của trạm sẽ giảm đáng kể qua một năm sử dụng máy rửa xe Mazzoni.

Ngoài ra, nồi hơi được sử dụng trong tất cả các máy rửa xe Mazzoni có hiệu suất gia nhiệt lên đến 90%, do đó thiết bị sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn để có thể đạt nhiệt độ mong muốn, điều này một lần nữa lại khẳng định sự tiết kiệm chi phí vận hành cho nhà đầu tư.

Tuổi thọ động cơ bền bỉ

Tất cả các động cơ (máy bơm) đều được trang bị bộ bảo vệ quá tải nhiệt giúp cho quá trình vận hành an toàn, bền bỉ. Đồng thời, các nguyên – vật liệu được làm nên máy đều được làm từ chất liệu cao cấp được lựa chọn theo tiêu chuẩn Châu Âu của Italy. Vừa an toàn cho người dùng vừa giúp cho máy sử dụng lâu bền theo thời gian. Hơn nữa, máy rửa xe Mazzoni đều được trang bị khớp giảm chấn, và rung lắc giữa đầu bơm và mô tơ điện (đông cơ), điều này giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi của mô tơ và đầu bơm, hơn nữa còn giúp cho việc bảo trì đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Cấu tạo bên trong của máy rửa xe cao áp Mazzoni KC3005
Cấu tạo bên trong của máy rửa xe cao áp Mazzoni KC3005

Hiệu quả phun xịt cao

Những máy rửa xe Mazzoni đều đạt đến áp lực trên 120 Bar đối với máy rửa xe gia đình và các máy rửa xe công nghiệp đều đạt áp lực nước trên 200 Bar. Đảm bảo cho quá trình phun xịt rửa hiệu quả cao.

Máy rửa xe Mazzoni – một thiết bị tuyệt vời cho trạm rửa xe của bạn. Uni Việt mong bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh cho việc đầu tư cho trạm chăm sóc xe của bạn.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *