Máy ra vào lốp xe ô tô chính hãng – Thiết Bị Ô Tô Uni Việt

Tháo và lắp lốp xe ô tô là một trong những công đoạn khá là phức tạp và cần sử dụng rất nhiều sức lực cũng như thời gian. Trước thực trạng đó, các thiết bị máy ra vào lốp xe ô tô dần được nghiên cứu, phát triển và bán ra thị trường. Để hiểu rõ hơn về thiết bị máy ra vào lốp xe ô tô, vậy thì đừng bỏ lỡ một số những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây của Thiết Bị Ô Tô Uni Việt bạn nhé !

Cấu tạo thiết bị máy ra vào lốp ô tô

Về cơ bản, cấu tạo máy làm lốp xe ô tô sẽ gồm có 5 bộ phận. Trong đó gồm: mâm xoay, mỏ vịt, bàn đạp, ống khí và bộ phận tách mép lốp. Vậy, cụ thể từng bộ phận sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì ?

Cấu tạo thiết bị máy ra vào lốp ô tô
Cấu tạo thiết bị máy ra vào lốp ô tô

Bộ phận tách mép lốp máy ra vào lốp xe ô tô

Bộ phận này sẽ được thiết kế ở bên phải của máy ra vào lốp xe ô tô. Ngay khi bánh xe ô tô được đặt lên trên mâm xoay, thợ kỹ thuật sẽ điều chỉnh cho bộ phận tách mép tiếp xúc với  mép trong của bánh xe ô tô.Thường thì bộ phận này sẽ được điều chỉnh bằng bàn đạp ở phía dưới của thiết bị. 

Mâm xoay của máy ra vào lốp ô tô

Mâm xoay là một khu vực dùng để đặt lốp trong quá trình tháo lắp. Theo đó, kỹ thuật viên sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh được mâm xoay của máy ra vào lốp xe ô tô xuôi theo chiều kim đồng hồ hoặc là ngược với chiều kim đồng hồ để cho quá trình sửa chữa dễ dàng hơn.

Bàn đạp của máy ra vào lốp xe ô tô

Bàn đạp của máy ra vào lốp xe ô tô được bố trí ngay ở phía dưới của máy. Mỗi một model máy ra vào lốp ô tô đều có thể được trang bị 3 hoặc là 4 bàn đạp. 

Mỗi bàn đạp sẽ được thiết kế để điều khiển 1 bộ phận riêng biệt. Thông qua những tác động của bàn đạp, người dùng sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh được máy ra vào lốp xe ô tô trong quá trình vận hành. 

thiết bị máy ra vào lốp xe ô tô
thiết bị máy ra vào lốp xe ô tô

Mỏ vịt của máy ra vào lốp ô tô

Mỏ vịt máy ra vào lốp xe ô tô là dụng cụ làm từ kim loại hoặc nhựa từ cứng. Nó sẽ được sử dụng để cố định cho lốp xe bên trên mâm xoay. Qua đó giúp cho việc thao tác, lắp đặt hay sửa chữa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ống khí của máy ra vào lốp ô tô

Ống khí của máy ra vào lốp xe tải sẽ có tác dụng là bơm căng lốp sau khi được lắp đặt. Cụ thể, nó được tích hợp cùng với bộ chuyển đổi qua những vấn đề dẫn khí khi bơm. Bộ phận này cũng sẽ được tích hợp máy đo áp lực nhằm giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh áp lực sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy ra vào lốp chính hãng

Lý do nên đầu tư thiết bị máy ra vào lốp ô tô tại cửa hàng, gara ô tô

Có nên đầu tư thiết bị máy ra vào lốp xe ô tô hay không ? Đây chắc hẳn cùng đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có ý định mua máy ra vào lốp xe ô tô. 

Lý do nên đầu tư thiết bị máy ra vào lốp ô tô tại cửa hàng, gara ô tô
Lý do nên đầu tư thiết bị máy ra vào lốp ô tô tại cửa hàng, gara ô tô

Để có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất, cùng tham khảo nhanh qua một số các lợi ích tuyệt vời mà chiếc máy này có thể mang lại nhé !

Đơn giản hóa thao tác tháo lắp 

Máy ra vào lốp xe ô tô là một thiết bị chuyên dụng, máy ra vào lốp ô tô được người dùng đánh giá rất cao về tính năng cùng với hiệu quả vận hành. 

Thiết bị này giúp thao tác tháo lắp lốp xe ô tô được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Rút ngắn thời gian làm việc

Thực tế cho thấy, khi sử dụng máy ra vào lốp xe ô tô và khi thực hiện bằng các phương pháp thủ công thì sẽ có chênh lệch thời gian tương đối nhiều. 

Thay vì mất từ 15 tới 20 phút như thông thường thì thiết bị này sẽ giúp rút ngắn thời gian chỉ còn từ 5 đến 10 phút.

Nâng cao chất lượng công việc

Không chỉ giúp rút ngắn đi thời gian và công sức, chiếc máy ra vào lốp ô tô này còn giúp cho nâng cao hiệu quả của công việc, cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó tạo cho đơn vị khả năng cạnh tranh so với những đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Địa chỉ mua máy tháo lốp ô tô, xe tải uy tín

Với nhiều năm kinh doanh, cung ứng các thiết bị công nghiệp, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt là địa chỉ mua hàng cực uy tín của nhiều quý khách hàng.

Địa chỉ mua máy tháo lốp ô tô, xe tải uy tín
Địa chỉ mua máy tháo lốp ô tô, xe tải uy tín

Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi còn mang cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như: 

  • Cam kết toàn bộ sản phẩm máy ra vào lốp xe ô tô đều là hàng chính hãng. Yếu tố chất lượng và xuất xứ sẽ luôn được kiểm soát tuyệt đối từ khâu nhập khẩu cho đến phân phối. 
  • Giá máy ra vào lốp xe ô tô hấp dẫn, tốt nhất trên thị trường. Điều này có được nhờ vào lợi thế của một đại lý cao cấp của nhãn hàng. 
  • Chính sách sản phẩm cực uy tín, hỗ trợ giao hàng với chi phí siêu hấp dẫn. 
  • Ngoài ra, còn đưa đến cho người dùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn bảo trì máy ra vào lốp (vỏ xe) ô tô

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết thêm được nhiều thông tin về máy ra vào lốp xe ô tô. Nếu có nhu cầu mua máy ra vào lốp xe ô tô thì hãy nhanh tay liên hệ đến với Thiết Bị Ô Tô Uni Việt để được tư vấn chi tiết bạn nhé !

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x