Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe Tâm Thành tại Thọ Xuân – Thanh Hóa

Đôi nét về nhu cầu đầu tư Trung tâm chăm sóc xe Tâm Thành

Với mặt bằng diện tích sẵn có khoảng 300 mét vuông trên đường Khu 6 – Thị trấn Lam Sơn – Thọ Sơn – Thanh Hóa. Chủ đầu tư quyết định mở một Trung tâm chăm sóc xe với các dịch vụ: rửa xe, rửa máy – dọn nội thất, đánh bóng, phủ caramic – phủ gầm – làm lốp.

Đồng thời, trong quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư đã biết đến Công ty Uni Việt nhờ kênh youtube của chúng tôi. Nhận thấy sự chuyên nghiệp và bài bản trong cách làm việc của chúng tôi, chủ đầu tư đã quyết định hợp tác với Uni Việt để hoàn thiện trung tâm chăm sóc xe Tâm Thành.

Một số thiết bị lắp đặt trong Trung tâm

Một số hình ảnh lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe Tâm Thành

Không gian lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe hơi Tâm Thành
Không gian lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe hơi Tâm Thành

Đo đạc thiết kế – thi công chi tiết tỉ mỉ, nhân viên kỹ thuật thực hiện khâu lắp đặt chuyên nghiệp. Đảm bảo cho các vị trí lắp đặt các thiết bị hợp lý và dễ dàng sử dụng cho công việc sau này.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Móng cầu nâng 1 trụ để đặt ty ben của cầu nâng

Móng làm cầu nâng cũng được tính kỹ các khoảng cách và làm sao cho vừa khít với những con số đã được thiết kế bản cắt tương ứng. Giúp cho việc lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Mặt cầu nâng sau khi được lắp đặt vào đầu ty ben

Mặt cầu nâng 1 trụ âm nền có dạng hình chữ H được đặt trên phần ty ben vững chắc. Kết cấu vật liệu làm cầu nâng đều từ chất liệu cao cấp đảm bảo cho quá trình vận hành không có một sai sót nào có thể ra bởi lỗi kỹ thuật cũng như chất lượng cầu nâng.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Máy nén khí Senok TC500 được lắp đặt trong trạm

Đầu tư đồng bộ cho quá trình vận hành mạnh mẽ, máy nén khí Senok TC500 sẽ giúp cho cầu nâng vận hành nhanh chóng và ôn định.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Máy hút bụi và máy hút dầu là 2 thiết bị không thể thiếu cho qus trình chăm sóc xe toàn diện

 

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Trạm được trạng bị hóa chất 3D Detailing Products và các dụng cụ đi kèm

Các vật dụng và sản phẩm hóa chất 3D Detailing Products của thương hiệu đến từ Mỹ là sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư. Bởi khi nhắc đến các sản phẩm rõ nguồn gốc nhập khẩu 100% từ Mỹ sẽ giúp cho người dùng yên tâm hơn khi giao xe cho bên trung tâm chăm sóc.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh Hóa
Bổ sung cho dịch vụ làm lốp với máy cân bằng lốp ô tô Mybest

Bên cạnh rửa xe, chăm sóc xe, trung tâm còn có thêm dịch vụ làm lốp, giúp mở rộng hơn tệp khách hàng tiềm năng.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe tại Thanh hóa
Một vật dụng không thể thiếu trong trạm là máy rửa xe và bình bọt tuyết

Máy rửa xe nước nóng Mazzoni đa năng xuất xứ từ Italy, tích hợp công dụng 2 trong 1 đem đến cho thợ rửa xe thực hiện dễ dàng cùng với áp lực phun rửa đầu ra lớn đem đến hiệu quả công việc cao.

Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư của trung tâm chăm sóc xe Tâm Thành tại Thọ Xuân – Thanh Hóa đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ và sản phẩm của Uni Việt. Chúng tôi chúc cho trung tâm sẽ sớm kinh doanh hồng phát. Chúng tôi, sẽ luôn đồng hành cùng trung tâm với quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kì nhằm chi ân khách hàng đã kí kết dịch vụ trọn bộ thiết bị của Uni Việt.

Công ty Uni Việt luôn hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc và tạo nên hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc ý tưởng kinh doanh trung tâm chăm sóc xe thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để đươc trải nghiệm sản phẩm cũng như tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *